Những món quà tặng nhân viên cuối năm phù hợp và ý nghĩa nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đang phân vân không biết nên chọn quà tặng nào phù hợp cho nhân viên nhằm thay cho lời cảm ơn vì đã đồng hành và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Mời bạn xem qua bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những món quà tặng nhân viên cuối năm phù hợp và ý nghĩa nhất nhé.

Lý do nên tặng quà nhân viên cuối năm

Một trong những lý do quan trọng nhất khi tặng quà cho nhân viên nhân dịp cuối năm nhằm thể hiện lời cảm ơn vì đã cùng đồng hành với doanh nghiệp, cống hiến hết mình trong suốt một năm qua.

Đồng thời còn thể hiện sự quan tâm với nhân viên, để họ cảm thấy mọi sự nỗ lực của mình được ghi nhận và xứng đáng. Từ đó, họ càng quyết tâm phấn đấu, nỗ lực làm việc, góp phần giúp công ty lớn mạnh.

Lý do nên tặng quà nhân viên cuối năm
Lý do nên tặng quà nhân viên cuối năm

Những món quà tặng nhân viên cuối năm cực độc đáo và thiết thực

Thẻ quà tặng

Cuối năm là một trong những thời điểm nhu cầu mua sắm của mọi người ngày càng tăng, họ cần chuẩn bị cho gia đình một năm mới đầy đủ, sung túc. Tuy nhiên, mỗi người có sự lựa chọn khác nhau, trong trường hợp đó thẻ quà tặng là giải pháp tối ưu giúp nhân viên có thể tự lựa chọn món quà phù hợp với sở thích, nhu cầu.

Bạn có thể tặng các thẻ quà tặng của các địa điểm mua sắm phổ biến, kinh doanh các sản phẩm thiết yếu trong gia đình như Bách hóa XANH, Điện máy XANH,… hoặc nếu công ty của bạn có kinh doanh các loại sản phẩm bán lẻ thì bạn cũng có thể gửi tặng thẻ quà tặng của công ty cho nhân viên của mình.

Thẻ quà tặng, voucher mua sắm
Thẻ quà tặng, voucher mua sắm

Giỏ quà Tết

Giỏ quà tết có nhiều món bánh, mứt, rượu vang,… là món quà khá quen thuộc và không bao giờ thiếu của hầu hết các công ty, doanh nghiệp trong dịp cuối năm. Nó không chỉ mang ý nghĩa thay cho lời chúc phúc năm mới ấm no mà còn thể hiện sự quan tâm chân thành của người tặng.

Món quà này vô cùng chất lượng và thiết thực với giá cả hợp lý, vẻ ngoài bắt mắt mà còn rất dễ mua. Bạn nhìn thấy chúng được trưng bày nhiều ở các trung tâm thương mại, siêu thị, hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ. Vì thế, các doanh nghiệp có thể mua giỏ quà với chi phí cho phép phù hợp với nhân viên.

Giỏ quà Tết
Giỏ quà Tết

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một món quà của doanh nghiệp, công ty khi trao tặng cho nhân viên nhằm ghi nhận những cống hiến của họ. Giúp nhân viên cảm nhận được những nỗ lực của mình là xứng đáng. 

Tuy món quà không mang nhiều giá trị vật chất nhưng nó mang ý nghĩa tình thần cao, chỉ mang tính chất biểu tượng nhưng điều đó đủ để chứng minh cho thành tựu, giải thưởng mà nhân viên đã đạt được trong năm qua.

Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương

Bộ ấm chén sứ sang trọng

Mặc dù thói quen uống trà của người dân Việt Nam không còn phổ biến trong đời sống hiện đại, nhưng hầu hết các hộ gia đình đều sắm cho mình bộ ấm chén sứ có phần sang trọng nhân các dịp đặc biệt như ngày tết, lễ lớn,… nhằm trang trí và đãi khách ghé thăm nhà.

Với thiết kế sang trọng, chi phí thấp, tính ứng dụng đời sống cao đồng thời thể hiện sự quan tâm sức khỏe của người tặng dành cho người nhận.

Bộ ấm chén sứ sang trọng
Bộ ấm chén sứ sang trọng

Lịch để bàn, đồng hồ treo tường

Lịch để bàn là một trong những món quà khá phổ biến cho những ngày cuối năm ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ lẻ. Nó có tác dụng giúp người dùng ghi nhớ thời gian, những cột mốc, sự kiện quan trọng của những sự việc đang và sắp diễn ra trong tương lai.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng đồng hồ treo tường cho nhân viên của mình. Ngoài công dụng để xem thời gian nó còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, biểu tượng cho hạnh phúc bình an của gia đình. Chính vì vậy mà doanh nghiệp nên cân nhắc về món quà này nhé! Nó sẽ thể hiện sự quan tâm chu đáo của công ty dành cho nhân viên của bạn đấy.

Lịch để bàn, đồng hồ treo tường
Lịch để bàn, đồng hồ treo tường

Kinh nghiệm chọn quà tất niên cho nhân viên

Ưu tiên chọn quà hữu dụng, có giá trị sử dụng thực tế cao

Nên lựa chọn những món quà cuối năm có tính ứng dụng cao, mang giá trị thực tế đồng thời hỗ trợ cho cuộc sống thường ngày của nhân viên như đồng hồ đeo tay, lịch treo tường, bình giữ nhiệt,… Thì mọi người sẽ cảm nhận được sự quan tâm của công ty dành cho mình. Họ sẽ cảm động và quyết tâm cống hiến hết sức mình cho năm mới kế tiếp.

Ưu tiên chọn quà hữu dụng, có giá trị sử dụng thực tế cao
Ưu tiên chọn quà hữu dụng, có giá trị sử dụng thực tế cao

Chú trọng cả chất lượng lẫn thẩm mỹ của món quà

Ngoài một món quà mang giá trị tinh thần lẫn giá trị thực tế ra còn một yếu tố cần chú ý đến là chất lượng thẩm mỹ của món quà mang lại. Vì sản phẩm có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao sẽ để lại ấn tượng rất nhiều cho người nhận. Nhân viên sẽ nhận ra doanh nghiệp trân trọng họ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Bài viết trên, chúng tôi đã gợi ý cho bạn một vài món quà tặng nhân viên cuối năm phù hợp và ý nghĩa nhất, chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!