Những tiện lợi và ưu đãi bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Ai cũng muốn công việc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi, đồ đạc được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Hiểu được những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà mang lại nên bạn quyết định nhờ sự hỗ trợ của nó. Để nhận được những lợi ích tốt nhất từ dịch vụ chuyển nhà, bạn nên lựa chọn Kiến Vàng-đơn vị chuyển nhà uy tín Hà Nội.

Đa dạng các hình thức dịch vụ chuyển nhà

Kiến Vàng ngoài dịch vụ chuyển nhà còn thực hiện công việc chuyển văn phòng. Với mong muốn mang dịch vụ chuyển nhà đến gần hơn với tất cả mọi người, mọi đối tượng có những mức thu nhập khác nhau đều có thể sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

nhận chuyển nhà, văn phòng giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là mọi công việc cần thực hiện khi chuyển nhà, những dụng cụ, phương tiện cần sử dụng đều do công ty chuyển nhà cung cấp. Đồ đạc, vật dụng sinh hoạt của bạn sẽ được bao bọc và vận chuyển đến nơi ở mới an toàn và nhanh chóng. Chi phí dành cho dịch vụ này sẽ được báo giá với khách hàng một cách nhanh chóng, minh bạch sau khi nhân viên xuống tận nơi khảo sát. Khi sử dụng dịch vụ này bạn không cần phải lo lắng hay thực hiện bất cứ công việc gì.

Trường hợp bạn chuyển nhà đến nơi ở mới khá gần, đồ đạc cũng không nhiều và có sự giúp đỡ của bạn bè và người thân tham gia quá trình chuyển nhà. Điều bạn thiếu đó là một phương tiện chở đồ. Khi đó bạn có thể liên hệ với Kiến vàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng, bạn không cần lo lắng về phương tiện và quãng đường di chuyển. Hay khi bạn cần thuê nhân công chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn.

Với sự đa dạng và linh hoạt trong dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bản thân.

Vận chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Mọi công việc chuyển nhà của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn và an toàn thông qua một quy trình làm việc rõ ràng và khoa học của Kiến Vàng. Bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi phải có một kế hoạch cụ thể, quá trình diễn ra công việc sẽ được thực hiện trơn chu hơn rất nhiều. Công việc chuyển nhà lại càng phải có một quy trình cụ thể nếu không sẽ xảy ra những rủi ro không mong muốn như: bỏ sót đồ đạc, công việc trở nên rối tung…Quy trình làm việc của Kiến Vàng bao gồm sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

– Cử nhân viên xuống nơi khảo sát, báo giá dịch vụ

– Ký kết hợp đồng, thực hiện công việc

– Bàn giao hàng hóa, thanh toán hợp đồng.

Dựa vào tình hình thực tế mà nhân viên Kiến Vàng sẽ vạch ra một kế hoạch cụ thể từ chuẩn bị dụng cụ đóng gói đồ đạc đến phương án vận chuyển. Nhân viên sẽ dựa vào số lượng đồ đạc bạn có mà cung cấp đủ số thùng để đóng gói, hay lựa chọn tuyến đường đi ngắn nhất và an toàn nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

xe tải chở hàng chất lượng

Kiến Vàng là một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ hàng nghìn yêu cầu khác nhau của khách hàng mỗi năm. Khi lựa chọn Kiến Vàng, chúng tôi giúp bạn chuyển nhà nhanh nhất, bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi và tiện lợi từ dịch vụ. Không chỉ với những phương án chuyển nhà nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà còn nhận được sự nhiệt tình và cẩn thận của nhân viên công ty.

kienvangchuyennha