Những việc cần làm trước khi chuyển đến nhà mới

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà đến nơi ở mới không phải là công việc quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản như các bạn nghĩ chỉ cần chuyển đồ đạc từ bên này qua bên kia là xong mà nó còn có rất nhiều vấn đề khác nữa.

Young family looking upset among boxes
Chuyển-nhà-kiến-vàng-hà-nội

Khi bắt đầu quá trình chuyển nhà bạn cần chuẩn bị cho mình 1 danh sách các đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, bạn có thể tìm hiểu qua internet, bạn bè, sách báo…Sau khi đã chọn được đơn vị uy tín việc tiếp theo bạn cần làm đó là:

1. Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. Chọn ngày theo tuổi của gia chủ là nam giới sẽ mang lại nhiều sinh khí hơn cho ngôi nhà. Trường hợp bạn không thành thạo việc này có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn kỹ càng.

230515 (1)
ngày lành tháng tốt chuyển nhà

2. Không nên mời bạn bè tới trong ngày chuyển nhà, tốt nhất chỉ người nhà mới nên có mặt trong ngày này. Ngày tân gia mới cần đông đủ anh em, bạn bè.

3. Luôn nói những điều tốt đẹp, tránh để trẻ con khóc hay nói năng thô tục vào ngày chuyển nhà

4. Bước vào nhà mới với túi tiền rủng rỉnh. Tất cả các thành viên trong gia đình nên mang theo tiền hoặc thứ gì đó giá trị khi bước vào nhà mới. Không nên bước vào nhà với đôi bàn tay trắng.

5. Hãy đun nấu. mở tất cả bóng đèn trong ngày đầu tiên chuyển đến ở. Vì như vậy sẽ làm mọi thứ trong ngôi nhà trở nên ấm áp và sẵn sàng hoạt động rất tốt cho phong thủy, sinh khí về lâu dài.

man-hinh-led
chuyển về nhà mới sang trọng

6. Bạn nên Treo chuông gió bằng kim loại ở một số nơi trong nhà, theo quan niệm phong thủy thì chuông gió mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, xua đuổi tà ma, bệnh tật.

7. Và một việc nữa rất quan trọng mà bạn không được quên đó là trong ngày chuyển nhà bạn phải thắp hương cúng thổ thần, thổ địa, lễ nhập trạch . Nên cầu thổ thần, thổ địa phù hộ độ trì cho gia chủ bình an. Mâm lễ dâng Thần linh, Gia Tiên phải đầy đủ xôi gà, bánh kẹo hoa quả.

images1319145_bantho_ngaytet
cúng về nhà mới

Được chuyển về sống trong ngôi nhà mới là niềm hạnh phúc của tất cả mọi người, Hãy tận dụng những kiến thức trên đây mà Kien Vang đã chia sẻ để mang lại niềm hạnh phúc thuận lợi trọn vẹn cho gia đình.

kienvangchuyennha