Quy cách đóng gói đồ đạc khoa học khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà luôn là vấn đề khiến nhiều gia đình đau đầu bởi khối lượng quá lớn và không biết bắt đầu thực hiện từ đâu. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn quy cách đóng gói đồ đạc một cách khoa học giúp quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ.

chuyen nha ha noi
dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Việc vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới tưởng chừng đơn giản song nếu không được đóng gói đúng quy cách an toàn sẽ rất dễ gặp sự cố trong quá trình di chuyển như hư hỏng hay đổ vỡ. Để tránh những thiệt hại không mong muốn bạn hãy tham khảo một số lời khuyên hữu ích ngay sau đây:

+ Nên phân chia các đồ đạc dao vấn vương vào từng thùng khối lượng vừa phải để dễ dàng vận chuyển.

+ Đối với những vật dụng nặng nên cho xuống đáy thùng còn các vật nhẹ cho lên trên nhằm tránh sự hư hỏng.

Đóng gói đồ đạc đúng quy cách giúp đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển nhà

+ Các khe hở bên trong các thùng đồ cần được chèn bởi những loại vải mềm giúp giảm thiểu sự đổ vỡ trong quá trình di chuyển.

dong-goi-do-dac-truoc-khi-chuyen-nha
Đóng gói đồ đạc đúng quy cách giúp đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển nhà

+ Kiến Vàng khuyên bạn không nên nhồi nhét quá nhiều đồ đạc bên trong thùng đồ. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng đồ đạc đã được sắp xếp chặt hay chưa và đảm bảo các mặt hộp được dán kín, phẳng để thuận tiện cho việc xếp đồ trên xe vận chuyển.

+ Với những đồ dùng kích thước bé, dễ bị thất lạc cần được gói bọc cẩn thận trước khi xếp vào thùng lớn.

+ Lưu ý khi đóng gói các đồ đạc có chất lỏng cần đảm bảo phần miệng đã được đóng chặt, sau đó đặt vào túi không có khả năng thấm nước, rồi mới xếp vào hộp đựng đồ theo tư thế thẳng đứng.

Hi vọng với quy cách đóng gói đồ đạc khoa học mà dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình chuyển dọn nhà.

kienvanmgchuyennha