Taxi tải đi Phú Thọ ở Hà Nội phổ biến nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Trước đây khi muốn chở hàng từ Hà Nội đi phú thọ rất vất vả. Bởi các phương tiện vận chuyển chưa đa dạng như ngày nay. Tuy nhiên giờ đây với hệ thống Taxi tải đi Phú Thọ xuất hiện ở khắp nơi bạn dễ dàng lựa được những xe có trọng tải phù hợp với giá cả rất phải chăng.

Vì sao nên thuê xe tải chở hàng đi Phú Thọ?

Trước đây, chúng ta phải sử dụng đến các phương tiện thô sơ để chở hàng hóa như xe ba gác, xe thồ, xe đẩy,… những loại xe này nếu có số lượng hàng lớn thì phải vận chuyển nhiều lần mới hết được. Thêm nữa, nếu đường sóc và gồ ghề sẽ khiến đồ đạc của bạn dễ vỡ, hỏng và bị rơi ra ngoài. 

Ngày nay,  taxi tải Phú Thọ đã trở nên phổ biến hơn và trở thành phương tiện chuyển nhà, chuyển hàng hóa sản xuất, chuyển văn phòng,… một cách rất nhanh chóng, an toàn và giá thành lại rẻ hơn nhiều.

Thuê taxi tải đi Phú Thọ nên thuê xe trọng tải là bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp, taxi tải Phú Thọ hiện nay rất đa dạng với nhiều trọng lượng khác nhau. Tuỳ vào trọng lượng hàng hoá để thuê xe có trọng tải phù hợp.

Taxi tải 5 tạ

Là một trong những loại taxi tải nhỏ nhất có thể hoạt động một cách linh động. Xe taxi tải 500kg đã được thu gọn thùng xe, giảm chiều cao của xe để tiện cho việc vận chuyển xuống hầm thấp. Không gian xe tuy nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân, gia đình hay công ty.

Taxi tải Phú Thọ 5 tạ có thể vận chuyển cùng một chuyến được: 1 tủ lạnh cao đến 1m25, máy giặt ( từ 5KG đến 8KG các loại), kệ sách nhỏ, tủ sắt nhỏ ( kích thước 1.2m x 0.5m x 1.9 m), 4 thùng carton chứa đồ ( 0.5m x 0.5m x 0.5m, vali, ba lô, dụng cụ bếp, phòng tắm, bếp gas.

Taxi tải 1 tấn

Các loại xe tải đi Phú Thọ hạng nhẹ là dòng xe nhận được nhiều sự quan tâm và được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Xe tải 1  tấn là loại xe tải nhỏ, được phép chạy vào giờ hành chính trong nội thành Hà Nội. Với kích thước nhỏ gọn giúp xe tải 4 tấn có thể di chuyển, luồn lách trong các cung đường nhỏ hẹp, quanh co… đặc biệt là lúc tắc đường, giờ cao điểm tại các thành phố lớn.

Taxi tải 2,5 tấn

Nếu số lượng hàng hóa nhiều và cồng kềnh, người thuê xe taxi tải Phú Thọ sẽ phải vận chuyển nhiều lần, đôi lúc chi phí xăng xe và thời gian sẽ còn nhiều hơn khi bạn thuê loại xe tải có trọng lượng 2.5 tấn.

Xe tải 2.5 tấn có thiết kế cực kỳ hợp lí. Xe không quá lớn nên khá dễ dàng khi mà địa điểm nhận và chuyển hàng, chuyển văn phòng nằm ở sâu trong hẻm. Bạn cũng không còn phải lo lắng mất thời gian, phí xăng để đi lại nhiều lần.

Taxi tải 5 tấn

Xe taxi tải Phú Thọ 5 tấn luôn là sự lựa chọn lý tưởng của các chủ hàng trong nhiều trường hợp cần vận chuyển như: chuyển đồ gia dụng, hàng may mặc, hàng nông sản.

Xe tải 5 tấn có cả thùng kín và thùng hở. Đây là dạng xe tầm trung được sử dụng phổ biến hiện nay. Xe có thể sử dụng để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Xe 5 tấn thường được các công ty vận tải chở hàng nông sản, vật liệu xây dựng phục vụ các công trình thi công

Thuê Taxi tải đi Phú Thọ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí. Lựa chọn đơn vị uy tín để đồng hàng sẽ đảm bảo an toàn cho số hàng bạn cần vận chuyển.