“Tiền mất tật mang” khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà không đúng

Kiến Vàng Chính hãng

Công việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín. Nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm lựa chọn đơn vị chuyển nhà không đúng, núi công việc cần thực hiện khi chuyển nhà không thể giải quyết được mà còn mang lại thêm nhiều rắc rối khác.

Khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà không uy tín bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn sau:

Xảy ra hỏng hóc, mất mát đồ đạc

bưng bê đồ đạc lên xe tải

Chuyển đến chỗ ở mới có nhiều đồ đạc cần phải mang theo vì thế cần phải bảo quản cẩn thận để tránh xảy ra hư hại nếu như có sự cố va chạm. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín thì việc bảo quản đồ đạc đối với bạn là chuyện nhỏ. Với mỗi loại vật dụng sẽ có cách bao bọc khác nhau đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ giảm thiểu tối đa sự hư hại.

Chẳng hạn, với những đồ vật bằng thủy tinh, sành sứ sẽ được bao bọc bằng lớp giấy mỏng, tấm vải mỏng…rồi xếp chúng vào những chiếc thùng giấy có bọc thêm một lớp xốp bên trong. Quan trọng hơn là công ty chuyển nhà uy tín sẽ giúp bạn phân loại đồ đạc rõ ràng, ghi chú trên từng thùng giúp bạn dễ dàng kiểm kê được tài sản trước khi vận chuyển.

Trường hợp bạn lựa chọn những đơn vị không chất lượng, uy tín thì nguy cơ xảy ra hỏng hóc và mất mát đồ đạc rất cao. Sự cố hư hại đồ đạc một phần do đơn vị đó không có cách đóng gói đúng kỹ thuật, đồ đạc không được phân loại mà sắp xếp lung tung. Phần khác, do công ty đó bố trí phương tiện vận chuyển không phù hợp khiến cho đồ vật va chạm khi di chuyển.

khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại kiến vàng

Do không phân loại đồ đạc rõ ràng khiến cho chủ nhà khó kiểm soát được số lượng đồ vật mình mang theo nên khi xảy ra thất lạc, mất mát cũng khó kiểm kê được. Việc mất đồ đạc cũng một phần có lỗi của nhân viên công ty chuyển nhà không trung thực.

Qúa trình chuyển nhà diễn ra chậm chạp mất thời gian

Do thiếu sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức, sắp xếp nhân công, bố trí thời gian của những đơn vị chuyển nhà không uy tín dẫn đến chủ nhà bị thiệt hại về tiền của và thời gian. Khi bạn lựa chọn những đơn vị không đáng tín, thời gian chuyển nhà bạn định sẵn có thể bị phá hủy bởi tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp, cao su không có đủ nhân lực, xe tải chở hàng để đáp ứng yêu cầu của bạn. Thêm vào đó là sự chậm chạp trong cách làm việc, cố tình kéo dài thời gian để khách hàng mất thêm chi phí.  Nhiều vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình chuyển nhà do những đơn vị không uy tín gây ra khiến bạn mất thời gian và chi phí để giải quyết.

Chi phí chuyển nhà tăng cao hơn so với thị trường chung

Bạn là người không có kinh nghiệm , không có thời gian và nhân lực để chuyển nhà nên đã nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyển nhà. Tuy nhiên, với sự lựa chọn sai lầm khiến cong việc chuyển nhà của bạn đã khó khăn nay lại càng thêm phức tạp và căng  thẳng. Với những đơn vị không có uy tín, báo giá dịch vụ chuyển nhà sẽ cao hơn so với thi trường. Hơn nữa, còn chưa kể đến những phát sinh khác xảy ra khiến bạn phải trả thêm nhiều khoản phí khác.

Để tránh xảy ra những vấn đề trên, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị chuyển nhà. Có rất nhiều cách để bạn tìm hiểu xem đơn vị đó có uy tín hay không. Một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội đã có thương hiệu hơn 10 năm qua mà bạn không nên bỏ qua khi muốn chuyển nhà đó là Kiến Vàng. Kiến Vàng là đơn vị phục vụ hàng nghìn yêu cầu khác nhau của khách hàng mỗi năm. Mỗi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi đều có phản hổi tích cực. Khi đến với Kiến Vàng, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: giá rẻ, chuyển nhà nhanh chóng, an toàn…Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin bạn hãy truy cập trang web kienvangchuyennha.com