Tôi nên làm gì nếu cần vận chuyển ra nước ngoài? Có những cách nào để vận chuyển ra nước ngoài?

Kiến Vàng Chính hãng

Tôi nên làm gì nếu tôi cần vận chuyển ra nước ngoài? Có những cách nào để vận chuyển ra nước ngoài? Làm thế nào để vận chuyển ra nước ngoài? Luôn có nhiều câu hỏi về việc vận chuyển ra nước ngoài, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu vận chuyển ra nước ngoài, chỉ cần biết cách vận chuyển ra nước ngoài là đủ. Hôm nay, Công ty chuyển nhà Kiến Vàng phân loại các cách chuyển ra nước ngoài và so sánh chúng với nhau, những bạn nào có ý định về chuyển ra nước ngoài có thể thao khảo.

  1. Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế là một loạt các cách để vận chuyển ra nước ngoài, tương tự như vận chuyển liên tỉnh của Việt Nam, chi phí cũng được tính theo KG theo khối lượng và tiêu chuẩn được tính theo tiêu chuẩn quốc gia. Tuy nhiên, không giống như dịch vụ chuyển phát quy mô nhỏ của Việt Nam, dịch vụ chuyển phát quốc tế thường có tiêu chuẩn vận chuyển và thời gian vận chuyển cũng rất dài, khoảng 15 ngày. Nói chung, chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với những người bạn có ít hàng hóa.

  1. Vận chuyển hàng không

Trong trường hợp các mặt hàng nhỏ, có một phương thức vận chuyển khác, vận chuyển bằng đường hàng không. Thời gian vận chuyển ngắn hơn của nó phù hợp hơn để gửi một số mặt hàng cần gấp. Các bạn du học sinh hay các bạn du học trước hết sẽ chọn phương tiện vận chuyển bằng đường hàng không. Sau khi ký gửi hàng hóa tại sân bay, những vật thiết yếu và hàng hóa sẽ đến cùng nhau.

Tuy nhiên, vận tải hàng không cũng có một số bất cập, chủ yếu ở ba điểm.

  • Giá cũng tương đối cao.
  • Đối với sức chứa của vật phẩm, yêu cầu về trọng lượng tịnh rất cao, nếu quá nặng thì nên chọn mẫu mã độc đáo, gây bất tiện khi vận chuyển.
  • Có yêu cầu cao đối với các loại hàng hóa. Kiến Vàng gợi ý với bạn sau khi chọn vận chuyển hàng không, bạn nên ưu tiên lấy danh sách cấm vận và sắp xếp trước các mặt hàng không thể vận chuyển bằng đường hàng không để tránh khai báo hải quan kịp thời và bị phạt.

  1. Vận chuyển bằng đường biển

Sau phương thức vận chuyển với ít hàng hóa quốc tế hơn, bây giờ chúng ta hãy xem xét phương thức chúng tôi chọn với tiền đề là vận chuyển hàng hóa đường biển nhiều hơn. Xét cho cùng, đó là vận chuyển bằng tàu, được áp dụng cho việc vận chuyển container thống nhất, và chi phí của nó thấp hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường hàng không. Ngoài ra, hạn chế về hàng hóa bằng đường biển không cao, không có nhiều loại hàng cấm. Do đó, nếu có các mặt hàng lớn như đồ nội thất và đồ gia dụng, chúng ta có thể làm tốt công việc bảo vệ và tự tin chọn vận chuyển đường biển.

Tuy nhiên, các mặt hàng cần gấp không phù hợp để vận chuyển bằng đường biển. So với hai phương thức vận chuyển đầu tiên, vận chuyển đường biển mất nhiều thời gian hơn. Chúng tôi có thể chọn gửi một số mặt hàng không cần gấp bằng đường biển.

Trên đây là “Có những cách nào để vận chuyển ra nước ngoài? Ba cách để vận chuyển ra nước ngoài, bạn xem cách nào phù hợp với bạn!” Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn đang cần.