chuyen-nha-kien-vang

Tôi nên làm gì nếu ô tô chuyển nhà không thể đi vào đường hẹp hoặc trong ngõ?

Kiến Vàng Chính hãng

Một số khách hàng rất lo lắng khi chuyển nhà, vì trong các khu dân cư đường trong khu dân cư cộng đồng tương đối hẹp, không thể đậu xe tùy tiện mà chỉ có thể làm lối đi khẩn cấp, lối đi và hành lang trong khu cư dân ngắn và chật hẹp, giờ họ chuẩn bị dọn đến nhà mới. Nhưng nghĩ lại đồ đạc ở nhà, không biết nên dọn nhà như thế nào.
Nếu xe chuyển nhà không vào được thì phải làm thế nào. Bạn không thể đi vào con đường hẹp trong khu dân cư cộng đồng? Công ty chuyển nhà kiến vàng sẽ chỉ đường cho bạn.

1. Nếu bạn chuyển nhà trong khu dân cư cộng đồng, bạn chỉ có thể đậu xe ở bãi đậu xe trong khu dân cư cộng đồng, và rút ngắn khoảng cách với nơi chuyển nhà nhất có thể. Nếu không có bãi đậu xe công cộng trong khu dân cư cộng đồng hoặc bạn có thể  không vào được, bạn chỉ có thể đậu xe bên ngoài khu dân cư cộng đồng và sử dụng Các phương tiện nhỏ như xe ba bánh được sử dụng để vận chuyển.

2. Hành lang của loại hình khu dân cư cộng đồng này rộng khoảng 1,2m và cao 1,8m, cầu thang tương đối dốc, nói chung chỉ có thể vận chuyển các nhu yếu phẩm hàng ngày và một số thùng như một số nệm lớn, tủ, tủ lạnh, v.v. Theo ước tính, hành lang không thể đi qua được, nếu vận chuyển đồ quá lớn có thể xảy ra nhiều va chạm, trầy xước, các vật dụng cũng có thể phải kéo qua cửa sổ để vận chuyển.

3. Trong quá trình đóng gói, đặc biệt là khi đóng gói các vật dụng lớn như nệm, tủ, ghế sofa,… bạn nên chú ý các góc của vật dụng, bảo vệ chúng bằng xốp nhựa hoặc miếng bảo vệ góc bằng giấy, và đóng gói nhiều lần sẽ được chắc chắn chuyển ra ngoài.

4. Không để đồ cần vận chuyển dài ngày, chiếm lối đi khẩn cấp, đẩy nhanh tốc độ xử lý hết mức có thể, không chất thành đống, sắp xếp hợp lý khi được sự cho phép của khu dân cư cộng đồng.
Nếu xe đang chuyển nhà thực sự không vào được, chúng ta chỉ có thể gặp khó khăn hơn khi chuyển nhà, nhưng chắc chắn vẫn có cách. Trên đây là một gợi ý nhỏ, hy vọng có thể thông qua, hoặc bạn có thể tìm một công ty chuyển nhà đã có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà của cư dân.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter