Trong hoàn cảnh nào, cần phải tính thêm phí di chuyển, làm sao để tránh được giá cao ngất ngưởng

Kiến Vàng Chính hãng

Một trong những điều chúng ta không thể bỏ qua khi chuyển nhà đó là chi phí chuyển nhà. Có thể có nhiều thứ khác nhau không nằm trong kế hoạch của bạn trong quá trình chuyển nhà, vậy trong những trường hợp nào, bạn cần tính thêm phí chuyển nhà và làm thế nào để tránh được giá cao ngất ngưởng

Nếu bạn muốn di chuyển từ một nơi đến nhiều nơi, thì quãng đường sẽ được tính theo khoảng cách xa hơn km, và chi phí di chuyển ngoài một km sẽ tăng thêm . Sau đó, nó được tính là mất bao nhiêu tiền mỗi giờ cho thời gian dư thừa.

Nếu chủ hộ không thể đến địa điểm vào thời gian di chuyển ban đầu theo thỏa thuận, do có hành trình riêng hoặc không thể di chuyển ngay trong ngày và cần hủy chuyến, anh ta sẽ phải trả phí lái xe theo thời gian trống. Phí gửi xe và phí cầu đường đều do chủ hộ chịu.

Nếu trong trường hợp quãng đường di chuyển rất gần và chỉ cần người khuân vác thuê thì theo những người khuân vác thuê thì chi phí chuyển nhà của các công ty chuyển nhà khác nhau nên có sự chênh lệch một chút. Ở đây cần lưu ý rằng nếu thời gian vận chuyển dưới 1 giờ thì sẽ được tính phí theo giờ.

Công ty chuyển nhà nói chung sẽ có phí khởi điểm, ngoài phí ban đầu, nếu nhà bạn chỉ có 2 tầng. Chi phí sẽ tăng lên theo từng tầng thêm, tầng càng cao thì chi phí càng tăng. Nếu cao hơn sáu tầng và không có thang máy, phí cộng thêm cho mỗi tầng sẽ tăng gấp đôi.

Điều người dùng cần chú ý là vị trí, tầng lầu khi chuyển nhà phải đúng với thời gian đã thỏa thuận, tránh tình trạng đội giá khởi điểm chi phí chuyển nhà khi chuyển nhà được nửa chặng đường.
Ngoài ra, hãy cố gắng đợi đến khi mọi việc ổn thỏa rồi mới thanh toán phí xử lý, khi chọn công ty bạn cũng nên hỏi xem có phát sinh thêm chi phí nào không trước khi xử lý, tránh để tài xế nhân cơ hội tăng giá.

Xe tải nhanh chóng có mặt tại địa điểm yêu cầu sau khi liên hệ và thỏa thuận dịch vụ vận tải của Kiến Vàng

Lưu ý nếu bạn không muốn mệt mỏi và bị bắt chẹt giá thì bạn phải thỏa thuận thật tốt với công ty chuyển nhà trước khi chuyển nhà. Thông báo những thứ bạn cần, tính toán giá cả và chuyển đi, và bạn phải ký hợp đồng chuyển nhà. Điều này sẽ đảm bảo việc di chuyển của bạn thuận lợi nhất. Bạn có thể gọi ngay cho Kiến vàng chuyển nhà để được tư vấn và hỗ trợ các gói dịch vụ trước khi chuyển nhà.