Tuyệt chiêu chuyển nhà nhanh-gọn-nhẹ nhất mà bạn nên tham khảo

Kiến Vàng Chính hãng

Nhu cầu thay đổi môi trường sống và làm việc ngày càng cao, dẫn đến việc có nhiều người tiến hành chuyển nhà đến nơi ở mới tốt hơn và phù hợp hơn. Kéo theo nhu cầu chuyển nhà tăng cao, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng ngày càng tăng. Để giải tỏa nỗi lo lắng, mệt mỏi khi chuyển nhà bạn nên:

Lập danh sách những đồ dùng cần mang theo trước khi chuyển nhà

Lập danh sách những đồ dùng cần mang theo

Khi chuyển nhà bạn cần có một kế hoạch những việc cần làm rõ ràng, lập danh sách những món đồ cần mang theo để có phương án sử dụng nhân công thích hợp, chuẩn bị dụng cụ đóng gói cần thiết. Việc có sẵn danh sách những đồ mang theo giúp bạn dễ dàng kiểm soát tài sản, tránh thất thoát đồ đạc. Mỗi khi có thời gian rảnh, hay nhớ ra những vật dụng cần mang đi và vị trí sắp xếp ở nơi ở mới thì bạn nên ghi lại. Thao tác này không chỉ giúp bạn dễ dàng kiểm soát đồ đạc mà còn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng cần thiết khi chuyển nhà

Có rất nhiều đồ dùng, dụng cụ bạn cần sử dụng khi chuyển nhà như: thùng, nilon, băng keo…Những vật dụng này bạn nên có sự chuẩn bị từ trước, tích lũy thùng khi mua các thiết bị, đồ dùng gia đình. Đồ đạc sau khi được bao bọc cẩn thận sẽ sắp xếp gọn gàng vào những thùng thích hợp. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn chuẩn bị tất cả dụng cụ cần thiết và hoàn thành mọi công việc.

Sắp xếp đồ vào những thùng có kích thước tương ứng

Sắp xếp đồ vào những thùng có kích thước tương ứng

 

Trước khi cho đồ vào thùng, bạn cần phải ước lượng xem với thùng có kích thước như thế này sẽ phù hợp đựng những loại đồ vật nào, có trọng lượng bao nhiêu. Đồ đạc được xếp vào những thùng có kích thước phù hợp sẽ đảm bảo an toàn hàng hóa hơn.

Bạn cần phân loại đồ đạc rõ ràng để có cách đóng gói hợp lí nhàm đảm bảo an toàn. Với mỗi loại hàng hóa khác nhau nên sắp xếp vào những thùng riêng biệt. Tránh sắp xếp đồ lung tung sẽ mất nhiều thời gian để sắp xếp lại đồ đạc. Trên mỗi thùng cần được ghi chú cẩn thận để nắm rõ được trong thùng đó chứ những đồ vật gì.

Những đồ có giá trị cần hết sức cẩn thận

Những đồ trang sức, đồ cổ…bạn cần hết sức lưu ý cẩn thận, đóng gói và để riêng . Nếu bạn thuê các đơn vị chuyển nhà uy tín thì bạn nên ký cam kêt bảo hiểm cho những đồ này.Bạn có thể tự mình vận chuyển những giấy tờ quan trọng như: sổ hộ khẩu, chứng minh,…để tránh thất lạc. Trong quá trình vận chuyển đồ đạc cần được sắp xếp cẩn thận và gọn gàng trên xe tải chở hàng để tránh hư hại nếu xảy ra va chạm.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Có quá nhiều công việc và vấn đề cần phải giải quyết khi chuyển nhà, nếu bạn không có kinh nghiệm khó khăn sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Vậy nên, muốn chuyển nhà nhanh–gọn-nhẹ bạn nên lựa chọn Kiến vàng-đơn vị chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Kiến Vàng đã có thương hiệu và tạo dựng lòng tin tuyệt đối đối với khách hàng hơn 10 năm qua. Với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và nhân viên giỏi chuyên môn, Kiến Vàng sẽ biến công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trở nên dễ dàng. Hơn nữa, chi phí dịch vụ của Kiến Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác trên địa bàn mà chất lượng dịch vụ lại vô cùng tốt.

kienvangchuyennha