Vận chuyển nhà đường dài tiết kiệm chi phí như thế nào?

Kiến Vàng Chính hãng

Việc chuyển nhà qua lại khác thành phố cần rất nhiều nguyên vật liệu để đóng gói do khoảng cách xa, và chi phí chuyển nhà cao hơn nhiều so với việc di chuyển trong cùng một thành phố. Nhưng đừng lo, hôm nay chuyển nhà kiến vàng sẽ chia sẻ với các bạn một vài mẹo nhỏ để tiết kiệm tiền bạc, rắc rối và công sức nhé!

Mẹo 1: Loại bỏ đồ thừa đúng cách

Chuyển nhà khác thành phố thường chọn mô hình di chuyển theo số lượng đồ, càng nhiều đồ thì mô hình càng lớn và chi phí vận chuyển sẽ tăng cao, cần tháo dỡ đồ đạc đúng cách trước khi di chuyển trong thành phố!

Nhiều hạng mục như vậy, khoản nào cần cắt bỏ?

1. Quần áo không mặc trong hơn một năm

2. Quần áo bạc màu và ố vàng với đường viền cổ áo bị biến dạng

3. Thực phẩm và sản phẩm sức khỏe đã hết hạn sử dụng

4. Có bát đĩa, dao kéo bị vỡ, một số người lớn tuổi sẽ cảm thấy tiếc

5. Các thiết bị nhỏ bị hỏng và không muốn sửa chữa

6. Biên lai điện tử, hóa đơn hết hạn sử dụng

7. Vớ buộc dây

8. Giày không thoải mái khi đi, v.v.

Sau khi chia nhỏ theo nhu cầu thực tế của bạn, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian cho việc đóng gói và cất giữ những món đồ tiếp theo

Mẹo 2: Tự mua vật liệu đóng gói

Chuyên gia chuyển nhà của chúng tôi đã học được từ những nơi khác nhau rằng nhiều người dùng vận chuyển qua các thành phố báo cáo rằng vật liệu đóng gói của các công ty chuyển nhà riêng lẻ quá đắt. Trên thực tế, cũng có thể mua vật liệu đóng gói đã chuẩn bị trước.

Vậy đồ chuyển nhà cần mua những vật liệu đóng gói nào?

1. Vật liệu đóng gói: thùng carton, màng bong bóng, màng căng (màng an toàn), túi nén chân không, túi đóng gói, túi đựng bụi, hộp bảo quản, v.v.

2. Dụng cụ đóng gói: kéo, băng keo, bút dạ, hộp đựng dụng cụ (các công ty chuyển nhà thường cung cấp miễn phí)

Mẹo 3: Tự đóng gói một số vật phẩm

Trước khi chuyển nhà khác thành phố, bạn có thể phân loại và đóng gói đồ đạc trước theo tần suất sử dụng:

1. Bạn có thể tự đóng gói các vật dụng không dễ vỡ như nhu yếu phẩm hàng ngày, đồ vệ sinh cá nhân, đồ dùng nhà bếp và quần áo. Nếu bạn không quen với việc đóng gói, bạn có thể tìm kiếm các video về đóng gói trên mạng, và bạn sẽ không gặp sai lầm khi đóng gói.

2. Có thể đóng gói các sản phẩm thủy tinh, đồ nội thất lớn, đồ gia dụng và các đồ dễ vỡ khác cần tháo rời sau khi người vận chuyển đến.

Việc tự mình đóng gói trước một số mặt hàng giúp giảm đáng kể thời gian làm việc của người vận chuyển, và đương nhiên là giảm rất nhiều chi phí vận chuyển.

Mẹo 4: Tìm một công ty chuyển nhà trọn gói

Chi phí chuyển nhà cao, một số người sử dụng dịch vụ chuyển nhà đang nghĩ đến việc tiết kiệm tiền mà tìm đến công ty chuyển nhà, công ty hậu cần, người chuyển nhà không chuyên nghiệp, đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng, tính tiền bừa bãi trong quá trình chuyển nhà của cá nhân. Các chuyên gia về dịch vụ chuyển nhà gợi ý với bạn rằng, vẫn cần tìm một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp chính thức để vận chuyển khác thành phố!

1. Các công ty chuyển nhà thường xuyên có phương tiện chuyên nghiệp, và việc đóng gói và vận chuyển đồ cần chuyển đi sẽ an toàn hơn.

2. Tiêu chuẩn tính phí của công ty chuyển nhà thông thường rõ ràng, minh bạch, trên mỗi dịch vụ đều có ghi giá rõ ràng, trong quá trình chuyển nhà sẽ không xảy ra tình trạng bắt chẹt giá

3. Công ty chuyển nhà thường xuyên có hệ thống hậu mãi hoàn chỉnh, kể cả khi xảy ra tai nạn trong quá trình chuyển nhà, bộ phận hậu mãi của công ty chuyển nhà đều có thể xử lý kịp thời và hiệu quả, không để người sử dụng dịch vụ chuyển nhà bị thiệt hại. .

Về vấn đề làm thế nào để tiết kiệm chi phí vận chuyển khác tỉnh thanh phố, 4 mẹo được chia sẻ bởi các chuyên gia chuyển nhà Kiến Vàng hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Mọi thắc mắc về chuyển nhà đường dài vui lòng để lại lời nhắn phía dưới bài viết, chuyển nhà kiến vàng sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.