chuyen-nha-kien-vang

Vấn đề bồi thường khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kiến Vàng Chính hãng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà mà không may xảy ra mất đồ hoặc đổ vỡ, ai sẽ là người phải bồi thường?. Để đảm bảo cho nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, nhiều dịch vụ đã hình thành và phát triển mạnh mẽ một trong số đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, có một vấn đề phát sinh tại đây mà người vận chuyển và dịch vụ vận chuyển thống nhất nhưng các mặt hàng không được liệt kê trên giấy nên việc mất mát là điều dễ dàng có thể xảy ra. Do vậy làm thế nào khi bị mất đồ trong quá trình chuyển nhà và ai sẽ là phải người bồi thường trong trường hợp này?

đóng gói đồ đạc cẩn thận khi chuyển nhà

Giải quyết vấn đề này cần chú ý đến một vài đặc điểm đơn giản trong khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Hầu hết các dịch vụ, công ty hay doanh nghiệp có dịch vụ chuyển nhà đều có hóa đơn và hợp đồng vận chuyển. Trong đó có các công ty doanh nghiệp hoặc là những đơn vị để đảm bảo quá trình chuyển nhà được an toàn. Bạn nên sử dụng những dịch vụ chuyển nhà cho các công ty cung cấp lao động uy tín, cao hơn là dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp nhưng nhanh chóng. Có thể giá các dịch vụ nhỏ lẻ thấp hơn nhưng về độ an toàn bảo đảm sẽ không thể bằng các công ty chuyên nghiệp.

khách hàng tin tưởng và hài lòng về dịch vụ

Trong các hợp đồng chuyển nhà trọn gói bạn hãy chắc chắn rằng trong hợp đồng có ghi rõ ràng: nếu xảy ra quá trình mất mát ai sẽ là người bồi thường và bồi thường bằng hình thức nào?. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp về dịch vụ chuyển nhà đều ghi rõ vấn đề này để bảo đảm cho khách hàng cũng như người tiêu dùng có thể có những quyền lựa chọn hợp lý nhất. Nếu xảy ra việc hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc bị mất trong quá trình vận chuyển thì khách hàng có yêu cầu phải được bồi thường theo giá trị hiện tại.

Hỏng hóc hoặc đền bù giá trị sản phẩm bị mất hoặc đổ vỡ, nhưng một số loại đồ dùng có thể sẽ không được bồi thường như là đối với những vật quá nhỏ nhưng giá trị cao như vàng bạc, kim cương, trang sức, các loại máy tính bảng hay điện thoại cao cấp thì dịch vụ chuyển nhà thường sẽ không bồi thường và bảo đảm cho bạn. Ngoài ra nên xem xét kỹ các dịch vụ trọn gói và giá rẻ để nắm được tình hình và nguyên nhân tại sao giá rẻ và tránh đưa tình trạng xảy ra mất mát. Hãy nghĩ đến việc an toàn khi chuyển nhà hơn là việc giá rẻ để chọn ra được những công ty đơn vị lập những hợp đồng chuyển nhà tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đến nơi ở mới hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng theo số Hotline: 0986.20.23.24. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất đến quý khách hàng.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter