Ý tưởng làm đồ handmade từ bìa carton siêu ấn tượng và sáng tạo

Kiến Vàng Chính hãng

Những chiếc thùng carton cũ, bạn đừng vội bỏ đi nhé. Hãy tận dụng lại chúng để làm đồ handmade từ bìa carton vô cùng đẹp mắt vừa trang trí cho ngôi nhà của mình, vừa bảo vệ môi trường. Nếu bạn chưa tin hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Để bắt tay vào việc làm đồ handmade từ bìa carton hãy đảm bảo rằng bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và vật dụng sau như: Thùng, bìa carton cũ, kéo, keo dán, màu nước, dao rọc giấy, màu nước, súng bắn keo,…

Từ những chiếc thùng carton cũ kỹ bạn có thể thử lên ý tưởng tạo ra những đồ dùng trong nhà đẹp mắt và tiện ích. Nhanh tay thử sức khéo léo của mình để tạo ra các đồ dùng trang trí vừa có thể sử dụng cho gia đình mình nào!

Những Chiếc đèn trang trí bằng carton

Một chiếc đèn trang trí tạo nên bởi những bìa carton sẽ một tưởng rất độc đáo. Bạn có thể tự tay mình thiết kế nên những chiếc đèn với các hình dáng khác nhau để trang trí không gian ngôi nhà đẹp hơn.

Chiếc đèn trang trí bằng carton
Chiếc đèn trang trí bằng carton

Kệ tủ làm từ carton

Kệ tủ là một ý tưởng thật tuyệt vời dành cho bạn để tận dụng thùng carton cũ tạo nên. Chỉ cần ghép những chiếc hộp giấy carton lại với nhau là bạn đã có được một chiếc kệ tủ thật phong cách.

Kệ tủ làm từ carton
Kệ tủ làm từ carton

Bàn và ghế làm từ bìa carton

Bàn và ghế làm từ thùng carton cũ là một trong những đồ dùng mà bạn có thể tự tay mình làm. Chọn những tấm bìa carton cứng và cắt và ghép để tạo nên những chiếc bàn và ghế chắc chắn, cùng thêm đó một số họa tiết để bắt mắt và thật phong cách. Tham khảo những mẫu bàn ghế làm handmade từ thùng carton bên dưới nhé!

Giá sách làm từ thùng carton

Giá sách được làm từ các tấm bìa carton sẽ là một món đồ nội thất thật bắt mắt phải không nào? Cách làm nên giá sách thật là đơn giản, chỉ cần sử dụng bìa carton được cắt thành các ô vuông hoặc hình chữ được chống lên nhau, bên cạnh đó có thêm những vách ngăn gắn vào là đã thành công.

Gía sách làm từ thùng carton
Gía sách làm từ thùng carton

Giường ngủ làm từ thùng carton

Giường ngủ làm từ thùng carton đó là một sản phẩm sáng tạo và tiện ích. Để tạo nên chiếc giường bạn cần chọn những thùng carton cứng và còn nguyên vẹn để làm giá đỡ dát giường. Sau đó bạn chỉ cần gắn những chiếc thùng lại với nhau bằng keo, thế là bạn đã có một chiếc giường carton để nằm ngủ rồi nhé.

Giường ngủ làm từ thùng carton
Giường ngủ làm từ thùng carton

Khung ảnh làm từ bìa carton

Khung ảnh carton là một ý tưởng mà bạn có thể bắt tay để tạo nên những khung ảnh tự chế thật lung linh. Từ những tấm bìa carton bạn có thể tha hồ tạo các khung ảnh theo sở thích của mình theo những hình dạng khác nhau.

Kẹp điện thoại giá đỡ máy tính làm từ bìa carton

Kẹp điện thoại giá đỡ máy tính được làm từ bìa carton là một đồ dùng bạn có thể tự tay mình tạo nên. Đầu tiến hãy dùng thước đo kích thước điện thoại và máy tính bảng. Tiếp đến hãy sử dụng bìa carton cắt theo kích thước đã đo, sau đó cắt thành hình chữ U có độ sâu khoảng 2cm và chiều rộng làm sao để vừa máy. Thế là bạn đã có một chiếc kẹp điện thoại giá đỡ máy tính để sử dụng.

Hộp đựng tiền làm bằng carton

Nếu bạn đang muốn làm đồ handmade từ carton thì không nên bỏ qua hộp đựng tiền. Đây là vật dụng rất dễ làm từ những miếng giấy bìa carton cũ. Chỉ cần một miếng bìa làm khung và một miếng bìa làm ngăn đựng tiền là bạn có ngay hộp carton đựng tiền xinh xắn rồi.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn về cách làm đồ handmade từ bìa carton đơn giản và nhanh chóng. Hãy bắt tay vào làm để tạo những sản phẩm từ bìa carton thật tiện lợi và xinh xắn cho ngôi nhà của bạn nhé! Chúc các bạn thành công!