chuyen-nha-kien-vang
Đội ngũ tư vấn khách hàng chuyển nhà tại kiến vàng

Yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Theo như thống kê những năm gần đây dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại các thành phố lớn của Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc và nổi bật.
Các đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển nhà từ Bắc chí Nam tăng nhanh một cách chóng mặt cả về số lượng nhân lực lẫn phương tiện và chất lượng dịch vụ. Nhìn chung Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã đáp ứng được gần như là tối đa nhu cầu của khách hàng.

chuyển nhà trọn gói tại kiến vàng

chuyển nhà trọn gói tại kiến vàng

Tại các tỉnh thành miền Nam, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đã và đang trở thành dịch vụ vận chuyển có tiện ích khá cao và không thể thiếu trong đời sống của người dân. Khi mà kinh tế xã hội ngày càng phát triển vững mạnh thì nhu cầu của người dân mỗi ngày lại được nâng cao.
Vì vậy, có rất nhiều tiêu chí góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển. Chính vì thế, khi quyết định sử dụng bất cứ loại hình Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiện ích nào đó thì điều quan trọng đầu tiên khách hàng cần xác định đó chính là độ uy tín của đơn vị cung cấp thông qua chất lượng dịch vụ.
Tiêu chí thứ nhất phải nói đến chính là vấn đề giá cả: Với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này như hiện nay thì việc điều chỉnh giá xuống dưới mức thấp nhất có thể và có niêm yết mức giá rõ ràng, đây sẽ là tín hiệu cực tốt để thu hút khách hàng. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ đi kèm phải luôn đảm bảo chuyên nghiệp và uy tín.

Yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị chuyển nhà

Yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị chuyển nhà

Tiêu chí thứ hai đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng: Khách hàng có thể cảm nhận chất lượng dịch vụ thông qua thái độ khi họ tư vấn trả lời, nghe điện thoại của nhân viên, các chế độ chăm sóc khách hàng khi đã và đang sử dụng hợp đồng.

cham-soc-khach-hang-tai-chuyen-nha-kien-vang

chăm sóc khách hàng tại Kiến vàng

Và tiêu chí cuối cùng được thể hiện qua chế độ bảo hành và những cam kết bền vững: Một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp chắc chắn phải tạo được niềm tin tuyệt đối đến với khách hàng thông qua chế độ bảo hành và đảm bảo vận chuyển đúng giờ giấc mà khách hàng yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển nếu không may gặp sự cố ngoài ý muốn như thất thoát đồ đạc, đổ vỡ thì đơn vị đó phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thời điểm hiện tại.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter