chuyen-nha-kien-vang

Thuê xe tải chở hàng 5 tạ tại huyện Hoài Đức-Kiến Vàng là sự lựa chọn tối ưu nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Xe tải chở hàng 5 tạ là phương tiện vận chuyển được sử dụng rất phổ biến trong khu vực nội thành, di chuyển trên những tuyến đường đông đúc nhỏ hẹp. Chính vì vậy mà mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn mọi người đều có suy nghĩ lựa chọn xe tải 5 tạ.

Huyện Hoài Đức có điều kiện kinh tế rất phát triển, nhiều tuyến đường giao thông quan trọng nên phương tiện giao thông di chuyên trong khu vực này rất đông đúc. Nếu bạn muốn chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa tại Hoài Đức hãy cân nhắc và tính toán để lựa chọn xe tải chở hàng 5 tạ nếu muốn quá. Dòng xe tải chở hàng  5 tạ có thiết kế hiện đại, thùng xe nhỏ gọn nên khối lượng hàng hóa bị giới hạn, bạn chỉ có thể vận chuyển những loại hàng hóa nhỏ gọn. Song song với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, các đơn vị cho thuê xe tải chở hàng ra đời rất nhiều, hình thức dịch vụ cũng đa dạng. Vì thế, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 5 tạ tại huyện Hoài Đức.

Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm vận chuyển, thuê xe, quyết định thuê xe tải chở hàng 5 tạ chưa chắc đã là sự lựa chọn đúng đắn. Việc lựa chọn sai lầm sẽ khiến bạn mất thêm nhiều khoản chi phí khác cùng với đó là hàng hóa không được bảo đảm. Vì thế, muốn yên tâm và chắc chắn về sự lựa chọn này, hãy nhờ sự tư vấn của nhân viên Kiến Vàng. Để giúp khách hàng cân đối, Kiến Vàng sẽ cung cấp thông số kỹ thuật của dòng xe 5 tạ cho khách hàng xem xét. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn không thể tránh khỏi những lo lắng và băn khoăn. Mọi vấn đề sẽ trở nên phức tạp hơn nếu bạn không được tư vấn và giải đáp. Nếu có vấn đề thắc mắc nào về dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội bạn hãy thoải mái chia sẻ với Kiến Vàng để được giải đáp.

Kiến Vàng có thể đưa ra báo giá dịch vụ thuê xe chỉ trong vài phút sau khi nhận được những thông tin về:  mặt hàng cần vận chuyển, trọng tải xe tải chở hàng cần sử dụng, quãng đường cần di chuyển. Mỗi khách hàng đều có những yêu cầu và mong muốn khác nhau khi sử dụng dịch vụ thuê xe. Sự đa dạng trong yêu cầu của khách hàng thúc đẩy Kiến Vàng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên sự đa dạng trong các gói dịch vụ nhằm đáp ứng và phù hợp với đa dạng đối tượng. Có những khách hàng chỉ cần thuê xe tải 5 tạ để vận chuyển hàng hóa, có khách hàng lại cần nhân công bốc xếp, một bộ phận khác lại muốn lái xe hỗ trợ xếp hàng….Như vậy, khi lựa chọn Kiến Vàng những công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất khi bạn lựa chọn hình thức dịch vụ phù hợp. Khi bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn có thể lựa chọn hình thức dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc thuê xe tải chở hàng để vận chuyển đồ đạc. Hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói khi khối lượng hàng hóa của bạn kha lớn cần có nhiều người hỗ trợ bốc xếp lên xe. Còn trong trường hợp, hàng hóa đã bao bọc sẵn sàng, bạn tận dụng được nguồn lao động có sẵn thì nên lựa chọn dịch vụ thuê xe.

Kiến Vàng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ, mọi khó khăn của bạn đều được giải quyết nhanh gọn. Nhân viên Kiến Vàng sẵn sàng lắng nghe những lo lắng, thắc mắc và ý kiến phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe. Với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn nên nhân viên Kiến Vàng có khả năng xử lí mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhưng vẫn bảo đảm kế hoạch vận chuyển ban đầu. Thái độ tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thận thiện như đang trò chuyện với bạn bè.

Hàng hóa của bạn dù là những đồ dễ vỡ, đồ thực phẩm…hay bất cứ loại nào đều được vận chuyển an toàn. Kiến Vàng cam kết cung cấp xe đúng thời gian khách hàng yêu cầu, lựa chọn tuyến đường di chuyển thuận lợi. Ngoài ra, lái xe Kiến Vàng có nhiều kinh nghiệm và luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu nên bạn có thể yên tâm khi giao phó trách nhiệm vận chuyển cho chúng tôi. Hơn thế nữa, với thiết kế thùng xe kín, hiện đại bạn không cần lo lắng khi di chuyển vào trời mưa.

Một đặc điểm nổi trội trong dịch vụ cho thuê xe tải của Kiến Vàng không thể bỏ qua đó là sự đa dạng các dòng xe tải chở hàng. Ngoài xe tải chở hàng 5 tạ, Kiến Vàng còn sở hữu xe tải chở hàng 9 tạ, xe 1 tấn, xe 2 tấn…Tùy vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau để tìm được phương tiện vận chuyển phù hợp nhất. Không những Kiến Vàng vận chuyển hàng hóa tại huyện Hoài Đức, mà bất cứ khi nào, nơi đâu bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi, Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter