chuyen-nha-kien-vang
Bí quyết thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Bí quyết thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà nhưng lựa chọn một địa chỉ chuyên nghiệp và giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội, cùng tìm hiểu nhé!

Bạn có biết, ngoài giá cả mà bên dịch vụ chuyển nhà đưa ra, bạn còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí nếu thực hiện những bí quyết sau đây.

  1. Lên kế hoạch chuyển nhà

Bí quyết thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Lên kế hoạch chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà bạn cần lên kế hoạch để có thể chủ động sắp xếp thời gian giữa bạn và đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm một phần chi phí nếu đặt lịch trước đấy.

  1. Tích luỹ dụng cụ đóng gói

Đừng vội vứt bìa caton hay bao tải không dùng đến, bạn nên cất gọn một góc để đóng đồ đạc sẽ tiết kiệm khoản không hề nhỏ.

  1. Thanh lý bớt đồ dùng không dùng tới

Trước khi chuyển nhà bạn lên sàng lọc đồ đạc, thanh lý những đồ vật không dùng tới để khâu vận chuyển được thực hiện nhanh hơn, giảm khối lượng hàng hoá giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển nhà.

Thanh lý bớt đồ dùng không dùng tới

Bạn hãy dành thời gian để có thể chủ động sắp xếp và đóng gói những món đồ nhỏ lẻ trước thì khi nhân viên vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội đến sẽ chỉ đóng gói các món đồ cồng kềnh, nặng cần tháo dỡ như giường, tủ, bàn… như vậy tiến hành vận chuyển sẽ nhanh và giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn và bạn cũng dễ kiểm soát đồ đạc của mình hơn.

  1. Huy động thêm nguồn nhân lực

Công việc chuyển nhà và bốc xếp đồ đạc khá vất vả nên nếu bạn huy động được nguồn nhân lực từ bạn bè hay người thân thì sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuê nhân viên của đơn vị vận chuyển.

  1. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Gía cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê chuyển nhà lớn như hiện nay thì các địa chỉ cho thuê dịch vụ chuyển nhà mọc lên như nấm với nhiều mức giá khác nhau khiến nhiều người khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ uy tín.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội của công ty chuyển nhà kiến vàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà theo gói hợp lý và giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường Hà nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng chúng tôi trong thời gian sớm nhất khi bạn có ý định chuyển nhà, để được nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí phương thức cũng như cách sử dụng dịch vụ, gói dịch vụ phù hợp với gia đình của bạn.

Mời các bạn tham khảo: Bí quyết thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter