Cách nhận biết đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại huyện Ba Vì lừa đảo, giả mạo những thương hiệu lớn

Kiến Vàng Chính hãng

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao dẫn đến sự ra đời của nhiều đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội. Trong những đơn vị đó tồn tại rất nhiều công ty làm việc không chuyên nghiệp, giả mạo những đơn vị có thương hiệu để lợi dụng niềm tin của khách hàng.

chuyển nhà Kiến Vàng

Khi lựa chọn sai đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, nó sẽ khiến thời gian và chi phí vận chuyển tăng cao, nguy hiểm hơn là vấn đề an toàn tính mạng và tài sản không được bảo đảm. Đối với dòng xe tải chở hàng có kích thước lớn như xe tải 2,5 tấn, một quyết định sai lầm sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Việc khách hàng lựa chọn phải một đơn vị lừa đảo, giả mạo những thương hiệu lớn diễn ra thường xuyên. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cũng như niềm tin của khách hàng về đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Khi bạn muốn thuê xe tải 2,5 tấn tại huyện Ba Vì, dù đã tìm hiểu thông tin nhưng vẫn không tránh khỏi việc lựa chọn nhầm đơn vị giả mạo. Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và khó khăn mà đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng không uy tín mang lại, bạn phải nắm được những dấu hiệu nhận biết về một đơn vị giả mạo sau đây:

Những đơn vị không uy tín không có địa chỉ cụ thể, không có tên doanh nghiệp hoặc trùng tên với những thương hiệu lớn

Trên thị trường vận chuyển hàng hóa tại huyện Ba Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển để bạn lựa chọn. Trong đó có rất nhiều đơn vị không có tên thương hiệu, thậm chí nhiều đơn vị lấy luôn tên của những thương hiệu lớn.Với những cơ sở hoạt động không chuyên nghiệp, không có giấy phép kinh doanh thường xe không có tên công ty. Vì thế, bạn không nên lựa chọn những đơn vị không có thông tin địa chỉ hay thương hiệu cụ thể.

nhân viên chuyển nhà chu đáo tận tình

Bạn sẽ rất khó phân biệt được yếu tố thật giả với những đơn vị giả mạo, những thông tin về tên thương hiệu, địa chỉ liên hệ, năm thành lập…đều đầy đủ, nhưng thực chất toàn là những thông tin ảo, chỉ có duy nhất một thông tin đúng đó là tên đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Trong trường hợp này, bạn nên truy cập trực tiếp vào website của đơn vị đó để lấy thông tin liên hệ chính xác. Nếu bạn không biết địa chỉ web nào là chính xác, bạn có thể kiểm tra trên internet hay tham khảo ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Chẳng hạn, khi bạn muốn thuê xe tải chở hàng, sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Kiến Vàng, hãy truy cập website kienvangchuyennha.com để lấy thông tin liên hệ của đơn vị Kiến Vàng chính hãng.

Thông tin liên hệ chỉ có số điện thoại cá nhân

Thông thường một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp luôn có só điện thoại hotline để tiếp nhận yêu cầu và phản hồi của khách hàng. Ngoài ra, nhiều đơn vị còn có cả 2 số điện thoại di động: số cá nhân và số máy bàn công ty. Bạn nên hết sức cẩn thận và cân nhắc trước những đơn vị chỉ có một số điện thoại liên hệ cá nhân. Những đơn vị này chủ yếu không hoạt động chuyên nghiệp, chỉ kinh doanh cá nhân nên chất lượng xe không được kiểm định, không có hợp đồng hay chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị hư hại.

Mức độ tin cậy trang web không cao, nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ khách hàng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, mọi doanh nghiệp đều có website riêng. Tìm hiểu thông tin website cũng là cách giúp bạn hiểu hơn về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại Ba Vì, đưa ra đánh giá khách quan về tính chuyên nghiêp về đơn vị đó. Website được xem là bộ mặt của đơn vị kinh doanh nên được đầu tư kỹ lưỡng từ giao diện đến nội dung. Tuy nhiên, với những đơn vị không đáng tin cậy, việc lập trang web với mục đích dễ dàng ngụy trang và tạo niềm tin ban đầu với khách hàng. Còn về nội dung đầy lỗi chính tả, thiết kế sơ sài…Hơn nữa, trên diễn đàn này nhận được rất nhiều những phàn nàn, ý kiến tiêu cực của khách hàng.

Ngoài hai dấu hiệu dễ nhận biết và tìm hiểu trên, bạn cần chú ý đến những biểu hiện như: báo giá dịch vụ mập mờ không rõ ràng, thái độ tư vấn không nhiệt tình, thiếu chuyên nghiệp, không có hợp đồng pháp lí rõ ràng…Dù bạn cần thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn hay bất cứ loại xe tải chở hàng nào trên địa bàn Hà Nội như: thuê xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 5 tạ, xe tải chở hàng 7 tạ…cũng cần nắm tất cả những yếu tố trên.

nhân viên chu đáo

Muốn bảo đảm an toàn hàng hóa cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí khi thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại huyện Sóc Sơn, bạn nên lựa chọn Kiến Vàng. Bởi Kiến Vàng chuyển nhà chính là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

kienvangchuyennha