Có cần hợp đồng khi thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại huyện Thạch Thất?

Kiến Vàng Chính hãng

Rất nhiều khách hàng không biết thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại huyện Thạch Thất cũng có hợp đồng. Một phần là do khách hàng chưa tìm hiểu kĩ về dịch vụ, phần khác là do đơn vị cung cấp dịch vụ không làm hợp đồng với khách hàng.

cho thuê xe tải chuyển nhà
Tìm hiểu và tham khảo giá trước để được tư vấn mức giá cả phù hợp

Hợp đồng chính là yếu tố pháp lí bắt buộc khi bạn sử dụng bất cứ loại hình dịch vụ nào đó. Nó chính là bằng chứng hữu ích nhất để bảo đảm lợi ích của khách hàng khi thuê xe tải chở hàng, hoặc nếu xảy ra tranh chấp với đơn vị cung cấp dịch vụ. Cũng giống như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng đều có hợp đồng rõ ràng thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cũng vậy.

Bạn sẽ không nhận được hợp đồng khi thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại huyện Thạch Thất của những đơn vị không chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an toàn hàng hóa cũng như bảo đảm lợi ích của bạn. Sự ra đời của nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội kéo theo nhiều vấn đề bất cập ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng. Ngoài những đơn vị giả mạo những thương hiệu lớn còn tồn tại rất nhiều đơn vị hoạt động nhỏ lẻ, không có giấy phép đăng kí kinh doanh. Vậy nên, nếu bạn không cẩn thận trong quyết định của mình thì sẽ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối. Trường hợp, bạn lựa chọn phải những đơn vị hoạt động không chuyên nghiệp, họ sẽ không có năng lực cung cấp hợp đồng  pháp lí bằng văn bản cho bạn, giao dịch thỏa thuận giữa hai bên chỉ được thực hiện bằng lời nói. Nếu có xảy ra tranh chấp, bạn sẽ không có cơ sở pháp lí để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Thuê xe tải chuyển nhà không lo về giá
Thuê xe tải chuyển nhà không lo về giá

Đối với những đơn vị không uy tín hay giả mạo thì hợp đồng thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn bạn nhận được không đảm bảo được những yếu tố pháp lí mà pháp luật quy định. Nhiều trường hợp, mặc dù có hợp đồng, nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ cũng không thực hiện theo những yêu cầu của khách hàng được quy định trong hợp đồng. Điều này khiến quá trình vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đồ đạc chuyển nhà hay chuyển văn phòng  của bạn gặp nhiều khó khăn.

Hợp đồng thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại Thạch Thất phải bảo đảm những yếu tố nào?

Để chắc chắn rằng hợp đồng thuê xe tải chở hàng bạn nhận được đầy đủ các yếu tố pháp lí, bạn cần chú ý đến những thông tin sau:

– Hợp đồng thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại huyện Thạch Thất phải có đầy đủ thông tin của hai bên, khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ: họ và tên, địa chỉ liên hệ, mã số thuế, giấy phép kinh doanh…

– Những thông tin về trọng tải xe và chi phí thuê xe phải được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng

– Những khoản chi phí phát sinh xảy ra trong quá trình vận chuyển cũng nên thể hiện trong hợp đồng thuê xe

– Bên nào sẽ chịu trách nhiệm nếu như xảy ra hư hại hàng hóa?

– Qúa trình thực hiện công việc sẽ được diễn ra như thế nào?

Ngoài những thông tin trên, bạn hãy chú ý đến vấn đề hợp đồng thuê bất cứ loại xe tải chở hàng nào: xe tải chở hàng 9 tạ, xe 1 tấn… có chữ kí của giám đốc đơn vị cung cấp dịch vụ và dấu đỏ của công ty đó không.

Kiến Vàng đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại huyện Thạch Thất đáng tin cậy nhất

đơn vị chuyển nhà tin cậy

Không cần nhắc đến yếu tố dày dạn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, Kiến Vàng tạo dựng được niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi có hợp đồng thuê xe rõ ràng và mình bạch. Mọi vấn đề, quy định được thể hiện trong hợp đồng đều sẽ được Kiến Vàng thực hiện nghiêm túc và cẩn thận.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng , bạn không cần phải lo lắng đến những vấn đề: xe tải chở hàng cung cấp có kích cỡ không đúng với yêu cầu, chi phí vận chuyển tăng cao với nhiều khoản phát sinh không rõ ràng, hàng hóa bị hư hại mà không nhận được phương án giải quyết phù hợp…

kienvangchuyennha