Đặc điểm dịch vụ chuyển công ty của công ty chuyển nhà. Các quy trình chuyển nhà công ty cần những gì

Kiến Vàng Chính hãng

Đối với các doanh nghiệp và cơ quan, việc di dời các công ty không đơn giản hơn nhiều so với việc di dời trong dân cư. Nó liên quan đến nhiều hạng mục, nhiều phòng ban, thậm chí không thể sai sót hoặc thất lạc tài liệu. Đồng thời, thời gian eo hẹp sẽ đặt ra yêu cầu cao đối với công ty chuyển nhà. Kể từ khi thành lập, Công ty chuyển nhà Kiến Vàng đã hoàn thành nhiệm vụ chuyển nhà cho vô số doanh nghiệp và cơ sở nhờ vào lợi thế thương hiệu của mình.

Nhân viên công ty Kiến Vàng đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển
Nhân viên công ty Kiến Vàng đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển

Việc di dời các công ty lớn như Hoàng Hà MobileBộ Tư Pháp, Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam, Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam là điều tất yếu. Kiến Vàng sẽ đưa ra các giải pháp di dời cá nhân hóa theo các yêu cầu và đặc điểm di dời khác nhau của từng đơn vị.

Các tính năng của dịch vụ di dời xí nghiệp Kiến Vàng

Theo các hạng mục và địa điểm di dời, nhân viên bán hàng toàn thời gian của Kiến Vàng đã thiết kế các kế hoạch và báo giá di dời doanh nghiệp chi tiết. Cung cấp dịch vụ trọn gói từ đóng gói hàng hóa, đóng gói và vận chuyển tận nơi.

Chú ý bảo vệ sàn, tường, thang máy một cách chuyên nghiệp. Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp để đảm bảo vận chuyển an toàn.

Sử dụng nhãn, bitmap và danh sách mục để giữ các mục không bị thất lạc và giữ các mục của mỗi nhân viên ở đúng vị trí.

Nhiều giám sát viên tại địa điểm cũ và mới tiến hành giám sát tại chỗ để đảm bảo quá trình di dời doanh nghiệp được diễn ra trật tự.

Chuyển nhà Kiến Vàng – dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ
Chuyển nhà Kiến Vàng – dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ

Quy trình dịch vụ di dời xí nghiệp của Kiến Vàng

Sau khi nhận được cuộc gọi kinh doanh của khách hàng, nhân viên kinh doanh chuyên trách của Kiến Vàng sẽ phục vụ tận nơi trong thời gian thỏa thuận, lên phương án di dời và báo giá chi tiết theo yêu cầu của khách hàng cần di dời hạng mục.

Báo giá điện tử được phát hành sau khi xác nhận kế hoạch và thông báo cho khách hàng qua email. Ký hợp đồng chuyển nhà. Chịu trách nhiệm đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên chuyển nhà. Thiết bị máy tính được đóng gói trước một ngày để bảo vệ các cơ sở phần cứng (thang máy, mặt đất, các góc, v.v.).

Lĩnh vực hoạt động. Đội ngũ giám sát tại chỗ chuyên nghiệp giám sát và chỉ đạo toàn bộ quá trình di dời. Các hoạt động bao gồm: đóng gói và vận chuyển các mặt hàng tại địa điểm cũ, dỡ hàng tại địa điểm mới và thu dọn vật liệu đóng gói. Sau khi hoàn thành khách hàng nghiệm thu, thanh quyết toán phí. Sau khi hoàn thành, công ty chuyển nhà cũng sẽ tiến hành quay lại tái kiểm tra để hỏi xem dịch vụ chuyển nhà đã đạt yêu cầu chưa.

>> Xem thêm: