Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội ngày càng được yêu thích

Kiến Vàng Chính hãng

Chi phí luôn là mối bận tâm hàng đầu khi bạn muốn sử dụng dịch vu nào đó. Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội  rất được ưa chuộng. Gói dịch vụ này sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích không chỉ chi phí hợp lí mà chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Tuy nhiên, để đạt được hai lợi ích này, bạn phải lựa chọn được một đơn vị uy tín.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tăng cao trên địa bàn Hà Nội

Khi kinh tế và văn hóa phát triển, nhu cầu vận chuyển, luân chuyển hàng hóa cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời. Không chỉ nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng mà nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng tăng. Để đạt hiệu quả công việc cao nhất bạn phải lựa chọn một đơn vị uy tín. Để lựa chọn được một đơn vị uy tín bạn hãy dựa vào một số tiêu chí sau:

– Công ty cung cấp dịch vụ phải có nhiều năm kinh nghiệm, nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của khách hàng

– Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng phải có địa chỉ, thông tin liên lạc rõ ràng, có trang web chuyên nghiệp

– Hệ thống xe tải chở hàng đa dạng, hiện đại, nhiều hình thức dịch vụ khác nhau như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên

– Thái độ làm việc, phục vụ của nhân viên phải chu đáo và nhiệt tình

– Đơn vị cung cấp dịch vụ phải có hợp đồng pháp lí rõ ràng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe có đầy đủ những tiêu chí trên, thậm chí là nhiều hơn thế. Một trong những đơn vị đó là Kiến Vàng.

Những lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng

Kiến Vàng là một đơn vị có rất nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Vì thế, hơn ai hết Kiến Vàng thâu hiểu hết những khó khăn và lo lắng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải. Vì vậy, Kiến Vàng luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất với mức giá hợp lí, bảo đảm quyền lợi tuyệt đối của khách hàng:

– Kiến Vàng có trang bị đầy đủ hệ thống xe tải chở hàng đa dạng, hiện đại: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 1,5 tấn…Mỗi loại xe đều có kích thước và thiết kế khác nhau nên phù hợp với mọi loại hàng hóa có khối lượng khác nhau, bạn có thể dễ dàng được loại xe phù hợp với mong muốn

– Đến với dịch vụ của Kiến Vàng bạn sẽ nhận được 3 yếu tố miễn phí: miễn phí cước gọi, miễn phí tư vấn và miễn phí khảo sát

– Có hợp đồng thuê xe rõ ràng, chi phí dịch vụ, loại xe lựa chọn được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng

– Nhân viên lái xe nhiều kinh nghiệm, am hiểu địa hình nên sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng. Trường hợp bạn cần lái xe hỗ trợ xếp hàng lên xe, lái xe của Kiến Vàng sẵn sàng giúp đỡ.

kienvangchuyennha