Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài tại Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Hiện nay, số lượng người nước ngoài sống, làm việc và định cư ở Việt Nam ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu chuyển nhà của người nước ngoài cũng theo đó tăng lên nếu họ phải chuyển địa điểm làm việc. Đôi khi do bất đồng ngôn ngữ, văn hóa mà họ gặp khó khăn khi chuyển nhà. Bài viết này tổng hợp những điều có thể bạn chưa biết về chuyển nhà cho người nước ngoài của Kiến Vàng.

  1. An toàn, chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu

Mọi thủ tục hợp đồng với khách hàng đều được Kiến Vàng đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu từ những khâu nhỏ nhất. Chúng tôi không để khách hàng phải chịu thiệt trong bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng, luôn đặt sự an toàn khi vận chuyển lên trên nhất.

Chuyển nhà cho người nước ngoài
Chuyển nhà cho người nước ngoài

Làm việc với hơn 3000 khách hàng, Kiến Vàng chúng tôi có kinh nghiệm dày dạn hoàn thành tất cả các yêu cầu do khách hàng đưa ra. Vì vậy, cho dù là khách hàng là người Việt Nam hay người nước ngoài, chúng tôi đều có thể phục vụ một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng.

  1. Nhân viên chu đáo, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng luôn được đào tạo bài bản ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào công ty làm việc. Mỗi nhân viên đều là bộ mặt của công ty vì vậy chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng phục vụ của nhân viên đối với khách hàng.

Nhân viên chu đáo, nhiệt tình

Ngoài những kiến thức về đóng gói, vận chuyển, nhân viên Kiến Vàng còn được đào tạo về thái độ phục vụ luôn chu đáo, nhiệt tình với khách.

  1. Giá cả hợp lí

Chúng tôi không vì khách hàng là người nước ngoài mà nâng giá vô tội vạ. Người nước ngoài cũng như người Việt. Giá cả cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kì dịch vụ nào không chỉ là chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Chúng tôi luôn đảm bảo giá cả dịch vụ của Kiến Vàng luôn ở mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá chúng tôi đưa ra.

  1. Đóng gói, vận chuyển cẩn thận

Quy trình đóng gói đồ đạc, vận chuyển do Kiến Vàng phụ trách luôn được đảm bảo không bị nứt vỡ, giảm chất lượng trong quá trình chuyển nhà sang địa điểm mới. Mỗi loại đồ đạc đều được chúng tôi xem xét, đóng gói cẩn thận.

Nguyên liệu đóng gói hoàn toàn đảm bảo đồ được gói bên trong không bị nứt vỡ, trầy xước. Mỗi loại đồ đạc đều được chúng tôi đào tạo nhân viên cách đóng gói cụ thể, tỉ mỉ để đảm bảo còn nguyên vẹn sau quãng đường vận chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Đóng gói, vận chuyển cẩn thận

Thậm chí, thùng bọc còn được sử dụng các nguyên liệu bọc bên ngoài để chống thấm nước phòng trường hợp vận chuyển ngày mưa gió. Ngoài đóng gói, vận chuyển, nhân viên còn được hướng dẫn cách đưa đồ vào nhà sao cho không làm ảnh hưởng tới đồ đạc cũng như thiết kế của nhà mới.

  1. Hợp đồng chi tiết, rõ ràng

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động đến nay, hợp đồng làm việc giữa chúng tôi và khách hàng luôn luôn rõ ràng và chi tiết cho dù là khách trong nước hay khách nước ngoài. Vì vậy, cho dù khách hàng là người nước ngoài không quá rành tiếng Việt cũng có thể yên tâm khi kí hợp đồng với Kiến Vàng. Tất cả các điều khoản, quyền và nghĩa vụ của hai bên đều được viết rõ ràng, chi tiết, không dùng từ ngữ gây nhầm lẫn, khó hiểu.

15 năm kinh nghiệm trong nghề với thương hiệu uy tín, chúng tôi vẫn luôn nâng cao và cải thiện dịch vụ mỗi ngày để khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng chúng tôi.

Đây là những thông tin cần thiết và hữu ích chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc về vấn đề chuyển nhà cho người nước ngoài của Kiến Vàng. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn hãy liên hệ tới hotline: 0986.20.23.24 – 0916.20.23.24 để biết thêm các thông tin chi tiết.

Xem ngay:

Kienvangchuyennha.com