Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở Hà Nội?

Kiến Vàng Chính hãng

Dịch vụ chuyển nhà không còn xa lại với người dân Hà Nội, có thể nói đây là dịch vụ không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện đại. Không những giảm thời gian, công sức chuyển nhà mà còn tiết kiệm chi phí tối đa.

Tuy nhiên tại Hà Nội hiện nay có khoảng 200 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt ở Hà Nội? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Những công việc chuyển nhà luôn gây ra nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian, công sức của bạn.  Đặc biệt, khi tự vận chuyển, tháo gỡ có thể bị trầy xước, lắp không đúng vị trí và vô số lí dó dẫn đến những trục trặc không mong muốn. Thế nhưng những điều khó khăn với bạn lại là điều khá đơn giản với những chuyên viên chuyển nhà bởi họ đã có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tiền bạc, đảm bảo an toàn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi tự vận chuyển, tiết kiệm thời gian, công sức tiền bạc và hơn hết là đảm bảo an toàn hàng hoá.

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở Hà Nội?

Dựa trên những thông tin và đánh giá của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đang là một trong những đơn vị được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá thành rẻ tại Hà Nội.

Được thành lập từ những năm 90 của Thế kỷ XX với 10 ngành nghề hoạt động, trong đó ngành nghề chính là Chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói. Công ty Kiến Vàng đã tạo dựng được niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ

Công ty CP Tập Đoàn Kiến Vàng Hà Nội cung cấp tất cả các dịch vụ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, thời gian phục vụ 24/24, có đầy đủ các loại xe tải lớn nhỏ phù hợp với ngõ hẻm của Hà Nội. Cùng với đó là thái độ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp, làm việc có kế hoạch, tiến độ chuyển đồ nhanh chóng. Ngoài ra còn có người giám sát quá trình chuyển, đảm bảo an toàn cho tài sản của các gia đình.

Đặc biệt, quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên của công ty) thì phía công ty sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển) nên Kiến Vàng nhận được sự tin tưởng của nhiều gia đình Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng,… thì hoàn toàn có thể gửi gắm hàng hoá đến Kiến Vàng và liên hệ với Kiến Vàng theo số hotline 0986.20.23.24 – 0916.20.23.24 để được tư vấn, báo giá và đặt lịch sớm nhất.

Mời các bạn tham khảo: 

Kienvangchuyennha.com