Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng-cam kết bảo đảm an toàn 100% tài sản

Kiến Vàng Chính hãng

Hơn 10 năm qua Kiến Vàng luôn được biết đến là công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng số 1 tại Hà Nội. Kiến Vàng tạo nên một sức hút rất riêng với nhiều khách hàng từ chất lượng dịch vụ.

Kiến Vàng thực hiện công việc chuyển nhà trong thời gian ngắn nhất

Kiến Vàng đơn vị chuyển nhà nhanh chóng
Kiến Vàng đơn vị chuyển nhà nhanh chóng

Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn khi chuyển nhà. Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có khả năng thực hiện mọi công việc trong thời gian nhanh nhất. Nhờ có một quy trình làm việc khoa học mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ công việc.

Khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo trong từng khâu: sắp xếp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Chính vì có một tiến trình thực hiện công việc chuyên nghiệp cùng với tác phong làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận của nhân viên Kiến Vàng mà công việc chuyển nhà của bạn được diễn ra an toàn, không có bất cứ rủi ro nào.

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội
Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Kiến Vàng luôn cam kết với khách hàng sẽ hoàn thành công việc đúng thời gian quy định nhờ có đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, trình độ chuyên môn cao. Khi bạn có yêu cầu, Kiến Vàng sẽ đáp ứng ngay theo thời gian mà khách hàng mong muốn. Thời gian khảo sát, thời gian chuyển nhà, thời gian cần xe tải chở hàng…tất cả đều do khách hàng quyết định và lựa chọn.

Kiến Vàng cam kết chuyển nhà an toàn nhất

Kiến Vàng có rất nhiều ưu điểm vượt trội thu hút khách hàng, mỗi khách hàng khi đã có ý định tìm hiểu Kiến Vàng để chuyển nhà, chuyển văn phòng đều không thể từ chối được những lợi ích mà chúng tôi mang lại. Kiến Vàng không chỉ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng mà còn đảm bảo 100% an toàn tài sản và tính mạng.. Trước khi đặt đồ vật vào thùng đề vận chuyển, nhân viên Kiến Vàng sẽ sắp xếp và phân loại từng món đồ để có cách đóng gói phù hợp nhất.

Chẳng hạn, những đồ vật dễ vỡ sẽ được đóng gói vào chung một thùng. Trước khi cho vào thùng, chúng sẽ được bao bọc bằng một lớp nilon. Trong thùng cũng được lót thêm một lớp xốp để đảm bảo rằng đồ đạc không bị vỡ khi va chạm trong quá trình di chuyển.

Nhận chuyển hà trọn gói
Nhận chuyển hà trọn gói

Với một số đồ nội thất, cồng kềnh như: giường, tủ, bàn ghế,…nhân viên Kiến Vàng sẽ tháo dỡ chúng trước khi bao bọc và vận chuyển đi. Nhờ sự làm việc tỉ mỉ và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có chuyên môn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài sản cho Kiến Vàng. Trường hợp, đồ đạc bị hư hại hay trầy xước, Kiến Vàng cam kết sẽ có chính sách bồi thường để bảo đảm lợi ích cho khách hàng.

Kiến Vàng có thể tự tin khẳng định với khách hàng về sự an toàn tài sản là nhờ có đội ngũ nhân viên tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Với sự khéo léo và tỉ mỉ của mình, mọi đồ đạc bạn cần vận chuyển sẽ được bao bọc và vận chuyển cẩn thận.

kienvangchuyennha