Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Kiến Vàng Chính hãng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ làm sạch cho các tòa nhà văn phòng, cao ốc,… được Kiến Vàng triển khai cùng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng,… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp quý vị hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho tòa nhà, văn phòng, cao ốc…Với đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kỹ thuật máy móc hiện đại và hết sức nhiệt tình. Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu cũng như mong muốn đòi hỏi khắt khe nhất của quý khách hàng.

– Với các công trình đã được xây dựng xong với nhiều chất bám bẩn trên bề mặt, vết sơn, xi…còn sót lại trong quá trình xây dựng

– Đối với nhà mới xây xong, nếu bạn không làm sạch triệt để một lần thì những vết sơn, xi…còn sót lại sẽ khiến không gian không sạch sẽ và trở nên tức mắt. Mặt khác, nếu bạn tự làm tổng vệ sinh trong quá trình sau xây dựng không được đúng quy trình thì sẽ có thể làm hỏng những vật dụng, phế thải xây dựng điều này có thể gây tổn thất về mặt của cải đồng thời có thể chính những rác thải từ vật dụng này có  thể gây ra tắc cống rãnh.

Với  đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm luôn tận tình đúng tiến độ công trình đề ra. Hãy để sự bảo hành chúng tôi làm bạn yên tâm về chất lượng.

dich-vu-don-ve-sinh-cong-nghiep
Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp Kiến Vàng

………………………………………………………….

Xem thêm: Tổng hợp kiến thức chuyển nhà và những điều cần biết

Liên hệ Kiến Vàng:

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội.
  • Hotline: Hà Nội: 0986.20.23.24 – 0916.20.23.24
  • Trụ sở chính: Phòng 2, Tầng 17, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Kienvangchuyennha.com