Khi chuyển nhà và bạn tự tháo dỡ đồ đạc, bạn nên chuẩn bị và có một số kỹ năng

Kiến Vàng Chính hãng

Kỹ năng tự đóng gói đồ đạc

Khi chuyển nhà, vì đồ đạc là đồ có giá trị nên hầu hết mọi người sẽ chọn cách tháo rời đồ đạc chuyển vào nhà mới rồi lắp lại, điều này giúp cải thiện đáng kể việc tái sử dụng đồ đạc và cũng là bí quyết tiết kiệm chi phí. Nhưng trên thực tế, hầu hết mọi người không làm loại công việc này. Khi định tự tháo dỡ đồ đạc, bạn nên chuẩn bị và có một số kỹ năng.

Đầu tiên, hãy chuẩn bị tháo rời đồ đạc.

Việc tự tháo dỡ đồ đạc không chỉ nâng cao được khả năng khéo léo của mọi người mà còn tiết kiệm chi phí chuyển nhà cho mọi người.

  1. Mang găng tay:

Khi tháo rời và lắp ráp đồ đạc, hãy sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau. Các con dao đều bằng kim loại. Những người bạn không quen thuộc với những công cụ này có thể bị tổn thương bởi nó. Bạn nên đeo găng tay khi bắt đầu tháo dỡ.

  1. Chuẩn bị dụng cụ: Trước khi tháo dỡ đồ đạc, bạn phải chuẩn bị những dụng cụ nhỏ, như tua vít, mỏ lết, đinh, v.v.
  2. Túi nhỏ: Thứ này bạn phải chuẩn bị trước. Những đồ đạc nhỏ được để trong túi. Không có chỗ cho những bộ phận này, và nếu chúng không được chuẩn bị, việc lắp đặt tiếp theo sẽ rất rắc rối.

Nắm bắt một vài mẹo tháo và lắp ráp đồ đạc, để bạn có thể hoàn thành công việc tháo và lắp ráp mà bạn chưa từng làm một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

  1. Làm theo sự hướng dẫn: Dù là tháo dỡ hay lắp đặt thì hãy làm theo hướng dẫn. Đây là cách làm khoa học, đối với những người thiếu khả năng thực tế thì nhanh hơn nhiều so với việc tháo gỡ và lắp đặt một cách mù quáng.
  2. Tìm người trợ giúp: Khi tháo dỡ đồ đạc, hãy tìm người trợ giúp đứng bên cạnh, có thể giúp bạn khi bạn cần giúp đỡ, hoặc nhặt những bộ phận nhỏ trên mặt đất kịp thời để nâng cao hiệu quả.

Mặc dù một số người chưa từng có kinh nghiệm tháo dỡ đồ đạc nhưng nó thực sự rất dễ thực hiện, bạn có muốn cái này không? Hãy comment và chia sẻ kinh nghiệm của bạn phía dưới nhé.

>> Xem thêm: