Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cho mọi nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng ngày càng trở nên phổ biến với mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình. Mọi khó khăn, công việc cần thực hiện khi chuyển nhà đều được nhân viên Kiến Vàng giải quyết.

Mặc dù có rất nhiều đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trên thi trường, nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp như của Kiến Vàng. Kiến Vàng không giống những đơn vị chuyển nhà thông thường khác, giải quyết công việc chuyển nhà là xong. Mà Kiến Vàng chính là người luôn song  hàng với mỗi khách hàng trong những khó khăn, lo lắng và vất vả khi chuyển nhà. Có bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào bạn đều có thể chia sẻ với Kiến Vàng để nhận được tư vấn. Kiến Vàng sẽ giúp bạn xóa tan mọi nỗi lo.

Kiến Vàng đảm nhận công việc đóng gói đồ đạc

Vật dụng chuyển nhà thường rất nhiều và đa dạng. Nếu không biết cách phân loại và đóng gói đồ đạc theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với từng loại vật dụng thì nguy cơ hư hại và mát mát đồ đạc xảy ra rất cao. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng để nhận được sự trợ giúp của những nhân viên có trình đồ chuyên môn cao.

Đó là chưa nói đến những vật dụng cồng kềnh như các đồ nội thất: giường, tủ, bàn ghế…hay các thiết bị cần có thợ điện tháo lắp và bê vác. Muốn bê vác những vật dụng này từ trong nhà ra xe, thậm chí từ tầng cao xuống mặt đất cần phải sử dụng nhiều sức lao động. Nếu không cẩn thận còn rất dễ bị va đập dẫn đến trầy xước. Đó chỉ là một trong rất nhiều lí do mà bạn cần phải thuê một đơn vị chuyển nhà Hà Nội như Kiến Vàng.

Chuẩn bị trang thiết bị, phương tiện vận chuyển phù hợp

Phương tiện vận chuyển là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu khi chuyển nhà. Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp không chỉ ảnh hưởng đến an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển mà còn ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà. Trong các phương tiện vận chuyển, xe tải chở hàng sự lựa chọn tối ưu và tốt nhất. Với sự đa dạng về kích thước, mọi khối lượng hàng hóa của bạn đều có thể vận chuyển an toàn. Phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa mà lựa loại xe phù hợp: xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 2 tấn

Khi bạn lựa chọn dịch vụ trọn gói, nhân viên Kiến Vàng sẽ xuống tận nơi để khảo sát khối lượng đồ đạc, bố trí số lượng nhân công cần sử dụng để thực hiện công việc, bố trí xe có trọng tải phù hợp, khảo sát địa hình di chuyển để chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết để vận chuyển đồ an toàn.

Đồ đạc được vận chuyển an toàn và đủ số lượng

Khi thuê một đơn vị chuyển nhà, ngoài vấn đề lo lắng về dịch vụ chuyển nhà, khách hàng còn lo lắng về tính trung thực của nhân viên đơn vị chuyển nhà. Nếu không yên tâm và luôn lo lắng, chủ nhà thường phải để mắt và kiếm soát quá trình làm việc của nhân viên chuyển nhà. Như vậy, bạn sẽ là người mất nhiều thời gian và luôn trong trạng thái đề phòng và căng thẳng.

Khi lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó tài sản. Nhân viên của Kiến Vàng không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là những người có đạo đức, có tính trung thực. Không những giúp bạn vận chuyển hàng hóa mà còn bảo đảm nguyên vẹn giá trị tài sản. Với quy trình bao bọc và đóng gói đồ đạc cẩn thận, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nên sẽ hạn chế tối đa xác suất hư hỏng đồ đạc khi di chuyển.