chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng đơn vị cho thuê xe tải 7 tạ chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, cùng với sự đầu tư xây dựng đường sá hiện đại. Những loại xe có trọng tải nhỏ, nhất là xe tải chở hàng 7 tạ được sử dụng phổ biến. Bởi đây là loại xe có kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng trên những tuyến đừng nhỏ, đông đúc.

Ô tô tải 7 tạ

 

Để tạo thuận lợi trong quá trình hoạt động kinh doanh một số doanh nghiệp đã tự trang bị cho mình xe tải chở hàng 7 tạ. Còn những đối tượng cần vận chuyển đồ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng cần sử dụng loại xe này thì phải liên hệ với đơn vị cho thuê xe tải. Nếu khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp luôn cho bạn phương tiện vận chuyển hàng háo phù hợp. Còn nếu bạn chỉ cần đến dịch vụ cho thuê xe chở hàng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín.

Đơn vị cho thuê xe tải 7 tạ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Khu vực Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Đa phần khách hàng thuê xe với mục đích vận chuyển hàng hóa, một phần nhỏ thuê xe với mục đích giảng dạy…Đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, nhận được phản hồi tích cực khi sử dụng dịch vụ, được đánh giá cao nhất là Kiến Vàng. Kiến Vàng là đơn vị hoạt động năng động, nhiệt huyết ngay từ những ngày đầu mới thành lập đến nay.

Sự nhiệt huyết đó được thể hiện rất rõ trong cách làm việc của từng nhân viên Kiến Vàng, trong quy trình quản lý và trang thiết bị hiện đại. Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 7 tạ giá rẻ tại Hà Nội không ngừng nỗ lực để phát triển, với mong muốn mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải của Kiến Vàng, chỉ với một tháo tác rất dơn giản là nhấc máy gọi điện theo số hotline. Hầu hết khách hàng khi đã gọi điện và được lắng nghe tư vấn, báo giá dịch vụ của Kiến Vàng đều đồng ý thuê xe. Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, liên lạc, khách hàng được miễn phí cước gọi khi lên hệ với chúng tôi. Giá chi phí thuê xe 7 tạ của Kiến Vàng được đưa ra dựa và những yếu tố thực tế như: số km thực tế xe chạy, số nhân công khách hàng sử dụng để bốc xếp đồ.

Chi phí thuê xe tải chở hàng được tính theo km thực tế hay theo số chuyến xe di chuyển?

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng được điều chỉnh vô cùng linh hoạt như: tính phí theo km thực tế xe chạy, theo trọng tải xe bạn thuê,…Tùy vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp. Với những loại đồ đạc nhỏ gọn thì xe tải chở hàng 7 tạ là vô cùng thích hợp.

Chuyển hàng lên xe tải kiến vàng

Hơn nữa,xe tải chở hàng 7 tạ là loại xe dễ dàng lưu thông trong khu vực nội thành Hà Nội vào khung giờ hành chính. Khi bạn quyết định thuê xe của Kiến Vàng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng 24/24h, bất cứ khi nào bạn cần, xe của Kiến Vàng sẽ có mặt đúng giờ.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter