Kiến Vàng đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 5 tạ chuyển nhà quận Đống Đa chuyên nghiệp nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Dòng xe tải chở hàng 5 tạ có kích cỡ nhỏ gọn, nếu sử dụng để vận chuyển đồ đạc chuyển nhà quận Đống Đa thì nó chỉ phù hợp với khối lượng hàng hóa nhỏ, đối tượng khách hàng sống 1 mình. Hoặc đối với những khách hàng chỉ mang theo rất ít vật dụng cần thiết, còn lại là thanh lí khi chuyển đến nhà mới.

SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC ĐỂ CHUYỂN NHÀ

Chắc hẳn khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng 5 tạ thay vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn đã nắm được khối lượng công việc, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, thông số kỹ thuật của dòng xe cần sư dụng. Tuy nhiên, vấn đề bạn đan băn khoăn, lo lắng ở đây đó là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Song song với nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa tăng cao là sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Cùng với đó là sự bùng nổ của mạng internet khiến cho công việc tìm kiếm thông tin về một đơn vị chuyển nhà bất kì trở nên đơn giản và dễ dàng. Tuy vậy, muốn lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp, xứng đáng đặt niềm tin để trao tài sản thì không phải dễ dàng. Muốn hạn chế những nguy cơ hư hại hàng hóa, muốn tiết kiệm thời gian, công sức  và chi phí chuyển nhà quận Đống Đa bằng xe tải chở hàng 5 tạ thì giải pháp tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng:

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp

Khối lượng công việc cần xử lí khi chuyển nhà khá lớn. Nếu bạn là người không có đủ kinh nghiệm, chuyên môn nhất định, đủ sức khỏe thì sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành mọi công việc. Vậy nên, khi khách hàng không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà tự mình làm mọi việc thì rất dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi và lo lắng. Đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc chuyển nhà không quá lớn thì có thể nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, người thân. Khi bạn chuyển nhà bằng xe tải chở hàng 5 tạ của Kiến Vàng, nhân viên Kiến Vàng sẽ giúp bạn cân đối và chắc chắn với quyết định của mình.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng đều là những người có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm lại được đào tạo bài bản về chuyên môn. Chính vì vậy, đối với những vấn đề và khó khăn xảy ra trong quá trình vận chuyển, chuyển nhà hay chuyển văn phòng  đều được nhân viên Kiến Vàng giải quyết nhanh chóng. Tùy vào hình thức dịch vụ bạn sử dụng khi chuyển nhà quận Đống Đa, nhân viên Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết công việc trong khuôn khổ đã định của dịch vụ đó. Khách hàng luôn cảm nhận được sự nhanh chóng và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Kiến Vàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm việc khoa học

Để phục vụ mọi đối tượng khách hàng khi chuyển nhà, thực hiện mọi công việc một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, ngoài những yếu tố nhân lực có chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, đòi hỏi phải có một quy trình làm việc khoa học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Kiến Vàng thấu hiểu mọi khó khăn của khách hàng, rút ra nhiều bài học kinh nghiệm để nghiên cứu và vạch ra một quy trình làm việc khoa học. Với bất cứ hình thức dịch vụ nào: chuyển , thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng…nhân viên Kiến Vàng đều thực hiện công việc theo quy trình đã định sẵn: Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng qua điện thoại, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng →Báo giá dịch vụ ngay khi khách hàng thuê xe chở hàng. Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ tiến hành khảo sát và báo giá→Kí kết hợp đồng với khách hàng, hợp đồng đầy đủ các yếu tố pháp lí→Tiến hành thực hiện mọi công việc đã quy định và cam kết trong hợp đồng→Nghiệm thu và thanh lí hợp đồng.

Luôn đúng giờ, tuân thủ nguyên tắc an toàn

Trong quá trình chuyển nhà, thời gian đóng vai trò cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc, kế hoạch chuyển nhà đã định của khách hàng có thể bị thay đổi. Đó là một trong những vấn đề mà khách hàng không hề mong muốn xảy ra, sẽ rất khó chịu và bực mình nếu đơn vị cung cấp dịch vụ làm đảo lộn mọi thức. Nắm rất rõ vấn đề này, Kiến Vàng luôn luôn coi trọng vấn đề giờ giấc, tuyệt đối tuân thủ mọi nguyên tắc và quy định để cung cấp dịch vụ, thực hiện công việc đúng giờ.

sắp xếp đồ đạc chuyển nhà nhanh chóng hơn

Việc áp dụng mọi trang thiết bị hiện đại, cùng trình độ chuyên môn và tính cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công việc chuyển nhà của nhân viên Kiến Vàng giúp mọi khách hàng luôn an tâm, tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi. Mọi công đoạn cần thiết để đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình di chuyển đều được Kiến Vàng thực hiện một cách nghiêm túc, có nguyên tắc, đúng an toàn kỹ thuật.

kienvangchuyennha.