Kiến Vàng-sự lựa chọn đúng đắn khi chuyển nhà tại Gia Lâm

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đang có dự định chuyển nhà tại Gia Lâm, vì nhiều lí do nên bạn không thể tự mình chuyển nhà. Hiểu rõ được những lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên bạn quyết định lựa chọn những đơn vị uy tín. sự lựa chọn đúng đắn nhất khi bạn chuyển nhà ở Gia Lâm là Kiến Vàng, bởi:

Kiến Vàng chuyển nhà nhanh gọn, khoa học với chi phí thấp

bao bọc đồ đạc cẩn thận

Nếu bạn tư mình giải quyết những công việc cần thực hiện trong quá trình chuyển nhà thì sẽ rất tốn thời gian và công sức. Thêm vào đó bạn là người chưa có kinh nghiệm nên không thể lường trước được những rủi ro có thể xảy ra. Đối với đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng như Kiến Vàng thì sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn Kiến vàng của bạn là quy trình làm việc khoa học gồm các bước:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Cử nhân viên xuống địa điểm khảo sát và báo giá

– Thỏa thuận và kí kết hợp đồng

– Thực hiện theo hợp đồng

– Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, phương tiện vận chuyển đa dạng

xe tải chở hàng chất lượng kiến vàng

Kiến Vàng có số lượng xe tải chở hàng đa dạng, nhiều chủng loại bảo đảm bảo an toàn kỹ thuật, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với số lượng như vậy, chúng tôi hoạt động 24/24h. Cùng với đó là trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ cho công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Để đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng, không mất thời gian trong quá trình di chuyển, xe tải cùng các phương tiện vận chuyển thường xuyên được đi bảo dưỡng và kiểm tra định kì.

Ngoài phương tiện xe tải, Kiến Vàng còn có nhiều phương tiện khác như: xe kéo, xe đẩy…để chuyển đồ của bạn thuận lợi trong mọi địa hình khác nhau.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, cẩn thận

Kiến Vàng luôn coi trọng phản hồi chất lượng dịch vụ của khách hàng . Với mong muốn mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Kiến Vàng bắt đầu từ việc đào tạo nhân viên, trau dồi kiến thức chuyên môn cho học. Vì vậy, nhân viên của Kiến Vàng có tác phong làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận trong từng chi tiết công việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối giá trị tài sản của bạn.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng

– Nếu có bất cứ vấn đề gây tổn thất về hàng hóa trong quá trình vận chuyển Kiến Vàng sẽ chịu trách nhiệm và tìm hướng giải quyết khi khách hàng phản hồi ngay

– Bất cứ khi nào bạn cần đến chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay, phục vụ khách hàng 24/24h kể cả ngày nghỉ lễ

– Khách hàng được tham gia vào quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng với vai trò là người giám sát mọi quá trình thực hiện.

– Báo giá dịch vụ chính xác, minh bạch nhất. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ nhân viên Kiến Vàng về những phát sinh có thể xảy ra trong qúa trình chuyển nhà. Chúng tôi sẽ đưa ra phương an chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho bạn

– Hợp đồng rõ ràng, có đầy đủ yếu tố pháp lí quy định quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

kienvangchuyennha