Kiến Vàng vận chuyển có bảo hiểm đồ đạc cho khách hàng không?

Kiến Vàng Chính hãng

Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà đã rất phổ biến và không còn xa lạ đối với các gia đình. Từ khi xuất hiện, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình, vì công việc này khá vất vả, mất nhiều thời gian, nên có một đội ngũ làm việc,…

Nhằm hỗ trợ công việc vận chuyển của quý khách được đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí, công ty cổ phần tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội chúng tôi đã được thành lập để phục vụ quý khách hàng. 

Kiến Vàng vận chuyển có bảo hiểm đồ đạc cho quý khách không?
Kiến Vàng vận chuyển có bảo hiểm đồ đạc cho quý khách không?
  1. Kiến vàng vận chuyển có bảo hiểm đồ cho quý khách không?

Chuyển nhà không phải là việc đơn giản, dễ dàng mà yêu cầu phải có kỹ thuật tháo, lắp đồ, có đầy đủ trang thiết bị để bọc, lót đồ tránh những va chạm. Vì thế một mình bạn khó thể chuyển nhà được mà cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn công việc này.

Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là chọn sự an tâm. Chúng tôi cam kết mọi đồ đạc của gia đình bạn được chuyển an toàn từ nhà cũ sang nhà mới.

Kiến Vàng vận chuyển có bảo hiểm ồ của quý khách trong quá trình vận chuyển. Quá trình tháo dỡ đồ đạc  được các nhân viên tiến hành hết sức tỉ mỉ và chuyên nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm. Có đội ngũ kỹ thuật tháo lắp những đồ phức tạp như giường, các thiết bị điện tử, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy tính,…

Bộ phận bọc đồ chịu trách nhiệm phân loại các sản phẩm trong gia đình để tiến hành bọc lót theo đúng quy chuẩn, sử dụng các vật liệu chuyên dụng như giấy gió, màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton,…

Các đồ vật dễ vỡ như: cốc, chén, bát, đồ thủy tinh,… sẽ được bọc bằng giấy báo hoặc xốp bóp nổ, đóng vào thùng carton để tránh bị vỡ.

Kiến Vàng vận chuyển đồ đạc cẩn thận cho khách hàng
  1. Cam kết đền bù thiệt hại

Công ty vận chuyển Kiến Vàng cam kết bảo hành đồ đạc của quý khách trong 48h và chúng tôi sẽ đền bù hoàn toàn cho quý khách nếu trong quá trình vận chuyển có bị nứt vỡ hay thất lạc đồ đạc.

Giá dịch vụ chuyển nhà không được tính dựa trên giá thực tế, minh bạch, rõ ràng như theo thỏa thuận của hợp đồng đã ký. Trong quá trình chuyển đồ sẽ không phát sinh thêm bất kỳ các khoản phí nào đã thống nhất ở hợp đồng.

  1. Những lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng.

Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng khuyến khích quý khách nên đặt lịch chuyển nhà trước 3-4 ngày. Việc đặt lịch sớm sẽ giúp chúng tôi sắp xếp thời gian, nhân công, trang thiết bị tốt nhất đến khách hàng.

Quý khách hàng cần liệt kê các đồ dùng trong nhà cần vận chuyển. Lưu ý trường hợp khách hàng báo thiếu hoặc sót đồ dẫn đến vượt số xe dự tính, trong trường hợp này chúng tôi sẽ tính thêm đồ phát sinh.

Một điều đáng chú ý khách hàng cần vận chuyển những đồ vật có giá trị như tiền mặt, vàng, bạc… những đồ vật này nằm ngoài hợp đồng giữa Công ty và Khách hàng. Trong trường hợp có bị thất lạc chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

  1. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty  vận chuyển giả mạo thương hiệu Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém uy tín, chất lượng, làm mất mát, đánh cắp đồ của quý khách. Vì vậy, quý khách hàng cần thận trọng và tìm hiểu nguồn thông tin kỹ càng trước khi ký hợp đồng.

  • Những địa chỉ doanh nghiệp không rõ ràng, địa chỉ ảo,… quý khách xin lưu ý cẩn trọng.
  • Nhân viên đến khảo sát báo giá phải có giấy giới thiệu, có thẻ nhân viên do công ty Kiến Vàng cung cấp, hợp đồng có dấu đỏ của công ty hoặc giấy giới thiệu.
  • Không thực hiện ký kết hợp đồng khi không hợp lệ, không có dấu và chữ ký của Giám đốc công ty Kiến Vàng.

Trên đây là những chia sẻ về Kiến Vàng vận chuyển có bảo hiểm đồ đạc cho quý khách. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn cho mình được công ty chuyển nhà trọn gói uy tín. Nếu bạn có thắc mắc xin mời liên hệ với chúng tôi theo địa  Hotline: 0916.20.23.24 – 0986.20.23.24 để được tư vấn tận tình và chu đáo.

Tham khảo thêm: 

Kienvangchuyennha.com