Một số lưu ý cần nắm chắc khi thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn tại huyện Sóc Sơn

Kiến Vàng Chính hãng

Trước khi vận chuyển đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho tại Sóc Sơn, bạn cần phải tính toán và cân nhắc để lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp. Không chỉ có khối lượng hàng hóa, còn rất nhiều vấn đề khác ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa mà bạn cần phải lưu ý.

Nhu cầu chuyển nhà lại tăng mạnh sau tháng cô hồn
Nhu cầu chuyển nhà lại tăng mạnh sau tháng cô hồn

Nếu bạn đang có ý định thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn tại huyện Sóc Sơn thì hãy chú ý đến những vấn đề sau đây:

Ước lượng khối lượng hàng hóa để lựa chọn loại xe phù hợp

Để lựa chọn được phương tiện vận chuyển phù hợp nhất, trước hết bạn cần phải nắm rõ hàng hóa mình vận chuyển có kích cỡ và khối lượng như thế nào. Dựa vào khối lượng hàng bạn muốn vận chuyển mà tính toán xem loại xe tải chở hàng nào phù hợp. Nếu bạn đang có ý định sử dụng xe tải chở hàng 1,25 tấn, bạn cần phải nắm rõ kích thước và khối lượng hàng hóa mà xe có thể chở được. Từ đó, mới cân nhắc xem hàng hóa của mình có phù hợp với xe tải 1,25 tấn không.

Mặc dù, xe tải chở hàng 1,25 tấn là phương tiện vận chuyển được sử dụng rất phổ biến trên địa bàn huyện Sóc Sơn, khối lượng hàng hóa của bạn cũng khá lớn. Nhưng, bạn vẫn phải cân nhắc và tính toán lại xem xe tải chở hàng 1,25 tấn có thích hợp không. Tránh tình trạng xe phải quay đầu khi không thể vận chuyển hàng hóa bạn muốn. Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và làm tăng chi phí vận chuyển. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì vấn đề này rất đơn giản khi đã có nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ giúp bạn.

Lựa chọn thời gian di chuyển hợp lí

Quy cách đóng đồ một cách khoa học
Quy cách đóng đồ một cách khoa học

Việc lựa chọn thời gian di chuyển cũng dựa trên loại xe trọng tải mà bạn lựa chọn sử dụng. Bởi những dòng xe tải chở hàng có kích thước lớn như: xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe tải chở hàng 2,5 tấn… đều có những quy định về thời gian di chuyển khá nghiêm ngặt nhằm giảm ách tắc giao thông. Vì vậy, có những thời điểm trên một số tuyến đường cấm xe tải chở hàng 1,25 tấn di chuyển. Nếu không nắm rõ những quy định này thì bạn rất dễ lựa chọn thời gian di chuyển sai lầm. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xe là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, khi lựa chọn di chuyển với dòng xe tải chở hàng 1,25 tấn, bạn nên tránh di chuyển vào những giờ cao điểm hay bị ách tắc để tránh mất thời gian di chuyển.

Tìm hiểu và chuẩn bị những chi phí phát sinh khi vận chuyển hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn không thể tránh khỏi những chi phí phát sinh. Chi phí phát sinh sẽ được hạn chế tối đa khi bạn lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội. Bạn nên tìm hiểu những phát sinh có thể xảy ra để lên phương án đối phó và giải quyết. Hơn nữa, bạn nên chuẩn bị trước tâm lý để ứng phó với những tình huống xảy ra. Những phát sinh chi phí thường hay gặp phải khi thuê xe tải chở hàng: chi phí cầu đường, chi phí xuống hầm, chi phí làm luật nếu vào Thành Phố Hải Phòng, chi phí điểm bốc hàng, chi phí giờ chờ…

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín

Khảo sát các công ty chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội
Khảo sát các công ty chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị cho thuê xe có ảnh hưởng rất lớn đến an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển. Vì thế, bạn hết sức cẩn trọng về quyết định của mình. Trong rất nhiều đơn vị cho thuê xe, bạn nên lựa chọn Kiến Vàng. Bởi Kiến Vàng là đơn vị đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Vì thể, khả năng xử lý và giải quyết mọi vấn đề cũng nhanh chóng hơn các đơn vị khác.

Thêm vào đó, Kiến Vàng rất coi trọng khâu tư vấn nhằm giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Vì vậy, khi lựa chọn Kiến Vàng, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại xe nào thì phù hợp, di chuyển trên tuyến đường nào,  vào thời gian nào là hợp lí nhất…Cùng với đó là mọi chi phí phát sinh xảy ra trong quá trình vận chuyển đều được Kiến Vàng thông báo trước với khách hàng trước khi xe di chuyển.

kienvangchuyennha