Một số lưu ý khi chuyển nhà Hà Nội mà bạn nên biết

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà Hà Nội khiến mọi người cảm thấy lo lắng và e ngại, bởi đường xá đông đúc xe cộ, nhiều tuyến đường nhỏ hẹp khó di chuyển, nhất là vào những khung giờ cao điểm. Vì là khu vực trung tâm, cửa ngõ giao thông quan trọng nên rất nhiều đoạn đường có quy định giao thông nghiêm ngặt.

chuyển nhà tận tâm chu đáo

Để giải quyết tất cả những khó khăn trên, giải pháp tối ưu nhất của bạn là lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi lựa chọn một đơn vị chuyển nhà tại Hà Nội bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Có nên chọn dịch vụ chuyển nhà từ người quen hay không?

Có rất nhiều đồ đạc cần được vận chuyển đến nơi ở mới, để không gặp phải tình trạng bị thất lạc đồ đạc hay hỏng hóc bạn nên lựa chọn một công ty chuyển nhà uy tín Hà Nội. Để lựa chọn một đơn vị uy tín bạn có thể lấy thông tin, kinh nghiệm từ bạn bè hay người thân của mình. Nếu xảy ra mất mát hay hư hại đồ đạc, công ty chuyển nhà sẽ bồi thường thiệt hại cho bạn.

Trường hợp, người thân của bạn không có kinh nghiệm, chưa từng thuê đơn vị chuyển nhà thì bạn hãy tự tìm hiểu thông tin về dich vụ chuyển nhà, đơn vị cung cấp dịch vụ. Kênh cung cấp thông tin nhanh chóng và hiệu quả nhất là website của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Mọi thông tin bạn muốn biết đều đưuọc thể hiện rất rõ trên trang web.

Tìm hiểu tuyến đường giao thông sẽ di chuyển

xe tải chở hàng chất lượng

Với tầm quan trọng về giao thông nên các tuyến đường Hà Nội có quy định vô cùng nghiêm ngặt. Dù bạn chuyển nhà từ quận này sang quận khác, hay từ nội thành đi các tỉnh, để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn hãy tìm hiểu về tuyến đường mình sẽ di chuyển. Việc tìm hiểu trước về cung đường di chuyển sẽ giúp bạn lựa chọn được tuyến đường nhanh nhất, tránh những đoạn đường quá hẹp hay ngược chiều. Hơn nữa, dựa vào trọng tải xe tải chở hàng bạn sử dụng mà lựa chọn cung đường di chuyển phù hợp với những quy định giao thông.

Để chuyển nhà Hà Nội tiết kiệm chi phí nhất phải làm sao?

Với một đơn vị uy tín, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng, chi phí dịch vụ được tính dựa trên: khối lượng hàng hóa, quãng đường di chuyển, trọng tải xe, số nhân công…Để giúp bạn tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn, tiết kiệm được một khoản chi phí khi chuyển nhà, nhân viên của đơn vị chuyển nhà sẽ đưa ra kế hoạch vận chuyển phù hợp, thực hiện mọi công việc nhanh chóng.

Lựa chọn thời gian chuyển nhà phù hợp

Dù bạn lựa chọn thời gian chuyển nhà dựa vào yếu tố phong thủy hay bất cứ một yếu tố nào khác, bạn cần phải chú ý những vấn đề sau:

– Không di chuyển vào những khung giờ cao điểm, thời gian cấm xe tải hoạt động

– Có thể di chuyển sớm hơn một chút để đúng với thời gian nhập trạch, trừ hao phí thời gian bị tắc đường

– Nên chuyển nhà vào giờ hành chính để tiết kiệm chi phí

Thanh toán chi phí dịch vụ sau khi hoàn thành mọi công việc

Bạn không nên thanh toán chi phí dịch vụ khi công việc chuyển nhà vẫn chưa được hoàn thành. Hãy đợi đến lúc đồ đạc được vận chuyển đến nới ở mới, hoàn thành kiểm kê tài sản rồi mới thanh toán. Nếu có bất cứ hư hại hay thiếu đồ đạc, bạn hãy phản ánh lại ngay để được bồi thường theo hợp đồng quy định. Nếu đơn vị chuyển nhà bắt bạn phải thanh toán trước thì hãy cẩn thận và cân nhắc lại.

Mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi lựa chọn chúng tôi như: chi phí rẻ, chuyển nhà an toàn nhanh chóng, tiết kiệm nhất…

kienvangchuyennha