Một số lưu ý khi chuyển nhà trong khu vực nội thành Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Nhiều người nghĩ rằng chuyển nhà ra ngoại thành quãng đường di chuyển xa mới khó khăn. Còn chuyển nhà trong khu vực nội thành sẽ dễ dàng hơn vì quãng đường di chuyển không quá xa. Tuy nhiên, chuyển nhà khu vực nội thành Hà Nội sẽ trở nên khó khăn khi bạn không có kế hoạch cụ thể.

nhân viên kiến vàng chăm chỉ

Nội thành Hà Nội là khu vực tập trung đông dân cư, nhiều tuyến đường nhỏ hẹp, phương tiện di chuyển qua lại động đúc nên việc di chuyển sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Do vậy đây là một trong những khó khăn lớn nhất khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Để công việc chuyển nhà nội thành diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải nắm rõ những yếu tố sau:

Chọn thời gian chuyển phù hợp phong thủy, dễ dàng di chuyển

Do đặc điểm mạng lưới giao thông dày đặc, nhiều phương tiện di chuyển nên thường xuyên xảy ra tình trạng ách tắc. Hơn nữa còn có những quy định nghiêm ngặt về thời gian được phép hoạt động của từng xe tải chở hàng có trọng tải khác nhau. Vì vậy, để quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi và không mất nhiều thời gian, tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ càng về thời gian chuyển văn phòng.

chuyển về nhjaf mới nhanh chóng

Khi lựa chọn ngày giờ chuyển bạn cần phải chú ý không chỉ dựa trên yếu tố phong thủy mà còn phải phù hợp với thực tế. Chẳng hạn, không nên chuyển vào những giờ cao điểm, những ngày nghỉ lễ…việc này không chỉ khiến bạn mất thời gian mà chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng cao hơn.

Đồ đạc cần vận chuyển phải được sắp xếp gọn gàng

Trước khi vận chuyển đồ lên xe bạn cần phải sắp xếp và đóng gói gọn gàng. Dù chuyển nhà nội thành, nơi ở mới không quá xa chỗ cũ, bạn cũng cần phải cẩn thận trong việc đóng gói đồ đạc để bảo đảm an toàn tài sản. Trước khi đóng gói cũng nên phân loại đồ đạc rõ ràng để kiếm soát tài sản dễ hơn, không mất quá nhiều thời gian xếp đồ vào nơi ở mới. Chủ nhà cần hết sức lưu ý với những vật dụng dễ vỡ, trang thiết bị điện tử. Những vật dụng này cần được bao bọc nhiều lớp cẩn thận, thiết bị điện tử phải tháo lắp theo đúng quy trình kỹ thuật.

Nếu như bạn không thể tự mình đóng gói, tháo lắp những đồ vật cồng kềnh thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của những đơn vị uy tín. Họ có nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật nên dễ dàng giải quyết công đoạn này. Một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín Hà Nội bạn nên tin tưởng lựa chọn là Kiến Vàng.

Những gia đình chuyển nhà trong khu vực chung cư nội thành

Một số lưu ý đối với những gia đình chuyển nhà chung cư trong nội thành:

– Báo cáo với ban quản lý tòa nhà về kế hoạch chuyển nhà của mình để họ dễ dàng kiểm soát số lượng tài sản của gia đình

– Nếu bạn chuyển nhà đến chung cư cao tầng, phải đăng kí sử dụng thang máy chở hàng. Đây là phương tiện giúp bạn chuyển đồ lên tầng nhanh gọn mà không tốn nhiều công sức

– Cẩn thận, nhẹ nhàng khi sắp xếp đồ để không làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

 

kienvangchuyennha