Một số mẹo giúp bạn lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê xe tải chở hàng để chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa trên địa bàn Hà Nội. Tuy bạn có nhiều lựa chọn khác nhau những để lựa chọn được đơn vị uy tín, giá rẻ lại không hề dễ dàng, đòi hỏi có chút kinh nghiệm hay kiến thức về dịch vụ vận tải.

thuê xe tải uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội để chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chở hàng hóa. Tuy nhiên, bạn còn đang e ngại và phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào, bàn giao tài sản của mình cho đơn vị nào. Với một số mẹo sau hi vọng bạn sẽ có chọn lựa tốt nhất:

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe có thương hiệu

Khi lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng, khách hàng nên lưu ý vào số năm hoạt động, địa chỉ liên hệ rõ ràng, website chuyên nghiệp. Bởi những đơn vị có nhiều năm hoạt động sẽ có kinh nghiệm xử lý và ứng phó nhanh chóng với mọi tình huống phát sinh có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Hơn nữa, những thông tin liên lạc rõ ràng cộng với trang web chuyên nghiệp giúp cho khách hàng dễ dàng liên lạc với đơn vị đó khi muốn sử dụng dịch vụ, dễ dàng để lại ý kiến phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến việc tính chi phí cho thuê xe

Cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng tại Hà nội

Để biết được chi phí cho thuê xe tải chở hàng mà đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra có phù hợp không, bạn cần phải tìm hiểu trước những yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí thuê xe. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cho thuê xe bao gồm: quãng đường thực tế xe di chuyển, dựa vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, số nhân công (nếu cần hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói)…

Chất lượng xe tải chở hàng của đơn vị cho thuê xe

Chất lượng của các dòng xe tải chở hàng có ảnh hưởng rất lớn đến an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển hàng hóa. Vì vậy khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cho thuê xe, bạn hãy quan tâm đến chất lượng xe tải của đơn vị đó. Hãy xem xét đến yếu tố những loại xe đó có đăng kí chất lượng an toàn kỹ thuật hay không.

Thời gian hoạt động linh hoạt của đơn vị cho thuê xe

Nhiều khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa ngoài giờ cao điểm nhưng có không nhiều đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu này. Tuy nhiên, xe tải chở hàng có rất nhiều loại: xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe tải chở hàng 9 tạ…nhưng chỉ có một số dòng xe hoạt động 24/24h, tùy vào từng đươn vị khác nhau.

Những đơn vị cho thuê xe uy tín sẽ dễ dàng có thể linh động thời gian trong trường hợp khách hàng gặp phải vấn đề nào đó mà lỡ hẹn, bạn chỉ cần báo lại cho đơn vị đó, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Xe tải chở hàng uy tín - chất lượng
Xe tải chở hàng uy tín – chất lượng

Kiến Vàng là một đơn vị cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng. Với tất cả những tiêu chí của một đơn vị uy tín, Kiến Vàng hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

kienvangchuyennha