Một số nguyên tắc cần chú ý khi thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội nhất định phải bỏ túi

Kiến Vàng Chính hãng

Xu hướng công nghiệp hóa khiến con người ngày càng hối hả, bận rộn với những công việc của mình. Đối với những công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa bằng những phương tiện thô sơ sẽ ảnh hưởng lớn đến quỹ thời gian của bạn. Vì vậy, những phương tiện đó giờ đã được thay thế bằng xe tải chở hàng.

 

Chuyển văn phòng trọn gói

Khi bạn lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, nhất định bạn phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

Khi thuê xe chở hàng cần rút ngắn tối đa khoảng cách vận chuyển

Chi phí thuê xe phụ thuộc rất nhiều vào quãng đường vận chuyển. Nếu bạn không tìm hiểu rõ thông tin về đơn vị cho thuê xe, không nắm rõ được xe của đơn vị đó tập kết tại đâu mà chỉ lựa chọn bừa thì chi phí bạn phải trả sẽ rất cao. Bởi nếu địa điểm bạn cần bốc hàng lên xe xa so với nơi tập kết xe của đơn vị cung cấp dịch vụ, đơn vị đó sẽ tính chi  lượt xe chạy. Vậy nên trước khi đưa ra lựa chọn, bạn cần tìm hiểu chi tiết về đơn vị đó.

So sánh giá cả của nhiều đơn vị cho thuê xe

chuyển nhà nhanh chóng tiện lợi

Dù sử dụng bất cứ một dịch vụ nào, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị và cũng để nắm rõ hơn về mức giá chung của dịch vụ bạn nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau. Vì vậy, tốt nhất bạn cần phải liên hệ nhiều hơn một đơn vị cho thuê xe, với mục đích tham khảo, so sánh giá cả giữa các đơn vị. Khi đưa ra lựa chọn được đơn vị ưng ý cần phải tìm hiểu kỹ hơn.

Sử dụng xe phù hợp với khối lượng hàng hóa

Lựa chọn loại xe tải chở hàng phù hợp với khối lượng hàng hóa là một trong những cách tiết kiệm chi phí thuê xe tốt nhất. Khách hàng cần nắm rõ tổng số lượng hàng hóa mìn cần vận chuyển để chọn xe. Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng cũng cần nắm rõ số lượng đồ để dễ dàng kiểm soát tài sản. Trường hợp bạn không thể tự mình ước lượng loại xe, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cho thuê xe.

Lắng nghe tư vấn của nhân viên công ty cho thuê xe

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng hàng hóa, địa điểm chuyển hàng,…

cho công ty cung cấp dịch vụ để họ có phương án vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Thời gian vận chuyển là thông tin quan trọng không thể thiếu, việc này sẽ giúp xe tải chở hàng sẽ có mặt theo đúng thời gian quy định. Hơn nữa, họ sẽ giúp bạn xem xét xem vào thời gian đó loại xe bạn dùng có thể di chuyển trong nội thành không.

Lựa chọn đơn vị uy tín

xe tải chở hàng chọn gói

Việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xe uy tín đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bảo đảm an toàn tài sản. Kiến Vàng là đơn vị đáng tin cậy nhất khi bạn muốn thuê xe. Bởi Kiến Vàng là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe nhiều năm tại Hà Nội. Kiến Vàng có tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học và năng động. Sở hữu nhiều xe tải hiện đại, đảm bảo chất lượng kỹ thuật, hoạt động 24/24h, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

kienvangchuyennha