Muốn biết đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có uy tín không, phải làm sao?

Kiến Vàng Chính hãng

Hiểu được những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại nên bạn quyết định sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn là người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, nên cảm thấy lo lắng khi giao tài sản của mình cho người lạ. Nhưng bạn lại không thể tự mình giải quyết được tất cả công việc.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Kiến Vàng

Muốn giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín. Để lựa chọn được đơn vị có thể tin cậy, trước hết bạn phải tìm hiểu về dịch vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ bằng những câu hỏi thật chi tiết. Rồi sau đó mới đưa ra quyết định có nên lựa chọn đơn vị đó hay không.

Ngoài việc gọi điện thoại trực tiếp cho đơn vị chuyển nhà mà bạn muốn lựa chọn để hỏi, bạn có thể trao đổi qua fanpage facebook, zalo,…của đơn vị đó. Vì hiện nay, hầu hết các đơn vị chuyển nhà đều có trang web riêng để dễ dàng tương tác với khách hàng. Một số câu hỏi khách hàng nên hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ bao gồm:

Đơn vị chuyển nhà đó là đơn vị độc lập hay mối giới?

Với câu hỏi này bạn sẽ xác định được đó là đơn vị có trụ sở rõ ràng, địa chỉ liên hệ cụ thể hay không. Đó là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của bạn, đưa ra đánh giá sơ bộ về sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Vấn đề thắc mắc này sẽ được giải đáp khi bạn gọi điện trực tiếp đến công ty. Để tí nhị hơn bạn có thể tìm hiểu những thông tin về địa chỉ, mã số thuế…thông qua website của họ.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu ?

Bạn nên biết số lượng hàng hóa cần vận chuyển khi chuyển nhà ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ. Vậy nên, bạn hãy liệt kê số lượng đồ đạc và yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá. Thông thường nếu số lượng đồ đạc của bạn quá nhiều hoặc cồng kềnh thì nhân viên của đơn vị chuyển nhà Hà Nội sẽ xuống tận nơi để khảo sát.

chuyển về nhà mới chăm chỉ

Khảo sát là công việc vô cùng quan trọng cần thực hiện trong quá trình chuyển nhà. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng khi đơn vị đó đề nghị cử nhân viên xuống khảo sát. Sau khi báo giá dịch vụ, bạn không cần quá lo lắng đưa ra quyết định mà cần phải tiếp tục đặt thêm những câu hỏi khác.

Có người hỗ trợ đóng gói và bê vác đồ đạc hay không?

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường sẽ có người thực hiện tất cả những công việc: đóng gói, bê vác, vận chuyển đồ đạc, sắp xếp xe tải chở hàng phù hợp… Tuy nhiên để tránh tình trạng đùn đẩy công việc trong quá trình thực hiện bạn cũng cần phải hỏi rõ thông tin này.

Có ký kết hợp đồng hay không?

Bất cứ một dịch vụ nào cũng cần có hợp đồng rõ ràng. Vậy nên bạn hãy hỏi vấn đề này với công ty cung cấp dịch vụ. Nếu công ty đó không có hợp đồng thì ban hãy yêu cầu lập hợp đồng. Nếu có hợp đồng, trước khi kí kết bạn hãy yêu cầu đơn vị đó gửi cho bạn hợp đồng.

Thanh toán chi phí bằng hình thức nào?

kiến Vàng hỗ trợ chuyển nhà trọn gói

Bạn nên hỏi rõ đơn vị cung cấp dịch vụ hình thức thanh toán tiền, có cần phải đặt cọc hay không?, thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản?,…

Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong nghề với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

kienvangchuyennha