chuyen-nha-kien-vang

Muốn chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm hãy chọn Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Muốn chuyển nhà bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thời gian và một khoản chi phí nhất định. Bạn cần phân bổ và sắp xếp các  khâu sao cho hợp lý và tiết kiệm thời gian.

Thời gian thực hiện chuyển nhà và phí bỏ ra khá nhiều. Bạn cần phải có những khoản chi cho các vật liệu dùng để đóng gói, thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí bạn hãy lựa chọn Kiến Vàng.

Khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà, khách hàng rất quan tâm đến thái độ phục vụ, cách làm việc của nhân viên. Sự chuyên nghiệp của nhân viên được thể hiện trong sự phối hợp từng khâu phải liên kết chặt chẽ. Khách hàng sẽ đánh giá thái độ tư vấn, cách khảo sát, đóng gói và vận chuyển đồ đạc khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Kiến vàng có thể đáp ứng được những yêu cầu đó.

Kiến Vàng có môi trường, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ tạo được sự yên tâm trong lòng khách hàng. Từ đó, khách hàng mới có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, giao tài sản hàng hóa cho chúng tôi bảo quản và vận chuyển.

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, lựa chọn phải những công ty không uy tín, thì việc xảy ra tranh chấp sau này là không tránh khỏi. Nhưng khi bạn lựa chọn Kiến Vàng, chúng tôi có hợp đồng pháp lí rõ ràng quy định quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm kh lựa chon chúng tôi.

Với chúng tôi- công ty chuyển nhà uy tín sẽ cử nhân viên giám sát điều hành toàn bộ quy trình từ đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp, cẩn thận trong quá trình làm việc.

Chi phí bạn cần bỏ ra không quá cao. Bởi chúng tôi quy định những yếu tố rõ ràng ảnh hưởng đến mức phí bạn cần bỏ ra như: số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển…Chúng tôi sẽ lựa chọn những quãng đường đi ngắn nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Kiến Vàng còn sở hữu đội ngũ nhân công dồi dào với số lượng xe tải chở hàng lớn có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter