Những tiêu chí để thuê xe tải chở hàng phù hợp khi chuyển văn phòng

Kiến Vàng Chính hãng

Xe tải chở hàng phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng để bảo đảm an toàn hàng hóa, tiết kiệm chi phí vận chuyển, thực hiện công việc chuyển văn phòng hiệu quả.

xe tải chuyển nhà phù hợp chuyển nhà văn phòng

Muốn lựa chọn loại xe tải chở hàng phù hợp khi chuyển văn phòng bạn cần dựa vào một số tiêu chí sau:

Xe tải chở hàng có chất lượng tốt, động cơ hoạt động mạnh và bền bỉ

Với những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội, bạn có thể yên tâm về chất lượng của những dòng xe tải. Để yên tâm hơn, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cho xem giấy phép hoạt động, giấy phép đảm bảo an toàn kỹ thuật…Bạn cần chú ý khối lượng hàng hóa chuyển văn phòng lớn và cồng kềnh nên cần lựa chọn những loại xe có động cơ công suất lớn, hoạt động mạnh, tiết kiệm nhiên liệu. Với những động cơ này có khả năng chịu được lực tốt, có độ bền cao nên có thể bảo đảm an toàn đồ đạc nếu có va chạm. Đây là một tiêu chí mà khách hàng rất khó đánh giá được khi không có kiến thức về kĩnh vực này. Vậy nên, hãy hỏi nhân viên tư vấn của đơn vị cho thuê xe để được giải đáp.

Lựa chọn những loại xe có thiết kế thùng xe linh hoạt, tiện lợi

Khi lựa chọn xe để vận chuyển đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng ngoài quan tâm đến chất lượng xe, khách hàng cần phải xem xét về thiết kế của loại xe đó, nhất là thiết kế thùng xe-nơi chứa hàng hóa. Xe tải vận chuyển văn phòng phải có kích thước thùng xe rộng, chắc chắn, như vậy sẽ vận chuyển được nhiều đồ hơn.

xe tải chở hàng Kiến Vàng

Mỗi loại xe có trọng tải khác nhau sẽ có thiết kế thùng xe khác nhau. Chẳng hạn, xe tải chở hàng 1,25 tấn sẽ có thiết kế thùng xe rộng hơn xe tải 9 tạ.  Đối với xe tải chở hàng phù hợp khi chuyển văn phòng phải có cấu tạo vững chắc, bảo đảm an toàn hàng hóa trong quá trình di chuyển. Những loại xe này phải có thiết kế sàn, xung quanh xe phải có thành thùng.

Xe tải chở hàng sẽ có hai thiết kế thùng xe đó là thùng bạt và thùng kín. Tùy vào quãng đường bạn di chuyển mà lựa chọn xe có thiết kế thùng khác nhau. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa qua hầm thì hãy lựa chọn những dòng xe thùng bạt, thùng bạt có thể tháo ra để dễ dàng đi qua hầm. Còn trường hợp bạn chuyển văn phòng vào trời mưa thì hãy lựa chọn xe thùng kín để đồ đạc không bị hư hại khi dính nước mưa.

Dù lựa chọn loại xe nào thì bạn cần phải chắc chắn rằng thùng xe phải kín để các thùng hàng không bị rơi ra khi di chuyển trên những tuyến đường có địa hình gập ghềnh.

Xe tải chở hàng chuyển văn phòng phải đảm bảo yếu tố ánh sáng

xe tải chở hàng chuyển nhà nhanh chóng

Nhiều trường hợp doanh nghiệp muốn chuyển văn phòng đi xa, thời gian di chuyển có thể mất mấy ngày qua đêm, hoặc nhiều đơn vị muốn chuyển văn phòng và ban đêm. Để bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng, đòi hỏi đơn vị cho thuê xe phải cung cấp những dòng xe có hệ thống ánh sáng tốt, đủ hệ thống đèn xi nhan.

Xe tải chở hàng phải bảo đảm an toàn kỹ thuật

Bạn cần chắc chắn rằng loại xe mình cần được cấp giấy phép về tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ.

Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất tại Hà Nội hơn 10 năm qua mà bạn nên lựa chọn. Xe tải chở hàng của Kiến Vàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật trên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

kienvangchuyennha