Quy trình chuyển văn phòng Thanh Xuân chuyên nghiệp và khoa học

Kiến Vàng Chính hãng

Kiến Vàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín tại Thanh Xuân. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn mong muốn chuyển văn phòng  tại Thanh Xuân, vậy còn chờ gi nữa mà không nhấc máy lên liên hệ ngay với Kiến Vàng. Bất cứ khi nào bạn cần, dù là ngày nghỉ lễ, chỉ cần bạn gọi Kiến Vàng sẽ có mặt ngay. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi chuyển văn phòng với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp.

nhân viên chuyển nhà giá rẻ của kiến vàng

– Nhận thông tin khách hàng qua điện thoại. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được giải quyết. Trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát, dựa vào khối lượng đồ đạc cần chuyển đi để lên kế hoạch vận chuyển phù hơp như: sử dụng xe tải chở hàng trọng tải bao nhiêu là phù hợp, cần bao nhiêu nhân công để thực hiện công việc, chuẩn bị những dụng cụ đóng gói nào…và báo giá dịch vụ.

– Ký kết hợp đồng và triển khai công việc:

Hai bên thỏa thuận về giá cả, kế hoạch vận chuyển để đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng. Những vấn đề thỏa thuận, quy định rõ ràng trong hợp đồng như: thời gian chuyển văn phòng, quy trình thực hiện…nhân viên Kiến Vàng sẽ phối hợp với khách hàng để thực hiện. Tài sản của bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối, trang thiết bị máy móc văn phòng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt lại kh chuyển đến nơi làm việc mới.

Mỗi công đoạn trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ có những nhân viên phụ trách chuyên môn thực hiện. Nhân viên đóng gói phụ trách công việc đóng gói các vật dụng như: sách, tài liệu, bàn ghế…Trước khi đóng gói, nhân viên sẽ phân loại đồ đạc để đảm bảo không bỏ sót bất cứ đồ đạc nào, kiể soát ài sản dễ dàng hơn. Những trang thiết bị kỹ thuật sẽ có những nhân viên được đào tạo chuyên môn về máy móc phụ trách. Bàn ghế, tủ gỗ…sẽ do thợ mộc tháo lắp.

– Vận chuyển đồ lên xe rồi mang đến nơi làm việc mới: Tất cả những hàng hóa cần mang đến văn phòng mới sẽ được sắp xếp gọn gàng lên xe. Sau khi đã chở đồ đến địa điểm mới, nhân viên Kiến Vàng sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc vào những vị trí mà khách hàng mong muốn.

– Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng Thanh Xuân.

Với quy trình làm việc khoa học như vậy, Kiến Vàng cam kết mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất khi chuyển văn phòng.