chuyen-nha-kien-vang

Thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa có giá thế nào?

Kiến Vàng Chính hãng

Chi phí thuê xe tải chở hàng là yếu tố quan trọng, được khách quan tâm hàng đầu khi muốn vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, ngoài việc lựa chọn được dòng xe tải chở hàng phù hợp bạn còn phải lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín.

chi phí cho thuê xe tải giá rẻ

Để dễ dàng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội, bạn cần phải nắm rõ được những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê xe vận chuyển hàng hóa, để có kế hoạch vận chuyển phù hợp với tài chính:

Khối lượng hàng hóa, trọng tải và kích thước xe ảnh hưởng đến chi phí thuê xe

Chi phi thuê xe sẽ khác nhau khi khối lượng hàng hóa và mặt hàng khác nhau. Vậy nên để đưa ra lựa chọn được loại xe phù hợp bạn hãy kiểm kê hàng hóa mà mình cần vận chuyển. Bạn hãy tính toán xem hàng hóa cần vận chuyển có trọng lượng và kích thước bao nhiêu để đưa ra quyết định lựa chọn xe có kích thước phù hợp nhất.

xe tải chuyển nhà-văn phòng tại kiến Vàng

Kích thước xe là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển của bạn. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ để có lựa chọn tốt nhất. Chẳng hạn, cùng khối lượng hàng hóa, cùng cung đường di chuyển nhưng với dòng xe tải chở hàng 1,25 tấn sẽ có chi phí cao hơn với dòng xe 9 tạ. Nếu không quyết định được hãy nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ. Trường hợp, bạn sử dụng  dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên xuống khảo sát và bố trí loại xe phù hợp.

Quãng đường di chuyển ảnh hưởng đến chi phí cho thuê xe

Ngoài những yếu tố trên, bạn có thể dự trù chi phí thuê xe dưa vào quãng đường xe di chuyển. Chi phí vận chuyển sẽ cao hơn nếu như quãng đường di chuyển xa. Tùy vào từng đơn vị mà có cách tính giá trên từng km đối với những loại xe tải khác nhau. Để biết chi tiết hơn bạn có thể tham khảo bảng giá của họ. Vậy nên, hãy nghiên cứu để lựa chọn cung đường di chuyển ngắn nhất, thuận tiện nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho thuê xe.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín tại Hà Nội

Đơn vị cho thuê xe uy tín tại Hà nội

Để lựa chọn được đơn vị có thể tin tưởng được, ngoài giá cả bạn cần chú ý đến chất lượng xe tải để bảo đảm an toan hàng hóa. Có rất nhiều đơn vị có thể lựa chọn trên thị trường nhưng Kiến Vàng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kiến Vàng là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng. Dù bạn cần xe bất cứ khi nào, nơi đâu Kiến Vàn sẽ đều phục vụ bạn tận tình, chu đáo, nhanh chóng.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter