Vì sao Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng số 1 tại Hà Nội?

Kiến Vàng Chính hãng

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, được sá được đầu tư xây dựng hiện đại với nhiều tuyến đường liên tỉnh…Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng. Do vậy phương tiện giao thông vận tải ngày càng đa dạng.

Một trong những loại phương tiện được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa hiện nay là xe tải chở hàng. Đây là loại xe đa dạng về trọng tải, có nhiều kích cỡ khác nhau có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa.

xe tải chở hàng chất lượng

Trước đây, nếu có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng mọi người thường sử dụng nguồn lao động có sẵn, vận chuyển đồ đạc bằng xe máy hay xe ba gác để tiết kiệm chi phí. Sau nhiều năm, mọi người hiểu rõ được những rủi ro khi vận chuyển hàng hóa bằng xe máy, xe ba gác.

Giá trị tài sản không được bảo đảm 100% với những phương tiện này. Vì vậy, hiện nay khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa mọi người sẽ lựa chọn ngay đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Nếu bạn thắc mắc đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất Hà Nội là đơn vị nào, thì câu trả lời là Kiến Vàng.

Khi có nhu cầu, nhiều người lựa chọn thuê xe tải chở hàng của những đơn vị tự do, cá nhân. Tuy nhiên, khi so sánh dịch vụ của những đơn vị đó với dịch vụ của Kiến Vàng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt.

Mức giá thành mà những cá nhân, đơn vị cho thuê xe tự do có thể rẻ nhưng an toàn đồ đạc thì không được bảo đảm. Hơn nữa, mức giá mà những đơn vị này đưa ra sẽ không cố định, có thể thay đổi liên tục. Thực tế, nhiều khách hàng thuê xe của cá nhân thường hay bị chặt chém, nếu chủ xe thấy khách hàng là người có điều kiện kinh tế thì chắc chắn sẽ báo giá cao hơn.

Nếu bạn thuê xe của Kiến Vàng, chúng tôi có giá cụ thể và rõ ràng cho từng hạng mục xe khác nhau. Với mỗi trọng tải xe sẽ có mức giá khác nhau. Chẳng hạn, khi bạn vận chuyển đồ đạc văn phòng từ Hà Đông đến Cầu giấy, số km di chuyển như nhau nhưng sử dụng xe tải chở hàng 1,25 tấn sẽ có mức giá cao hơn khi sử dụng xe 9 tạ.

Hơn thế nữa, Kiến Vàng sẽ tiến hành ký kết hơp đồng với khách hàng khi đã thống nhất về giá cả và tuyến đường vận chuyển. Việc này giúp bạn bảo đảm được quyền lợi của chính mình, có cơ sở pháp lý nếu không may xảy ra mâu thuẫn. Không giống như khi bạn thuê xe tự do, mọi thỏa thuận đi đến thống nhất chỉ qua những cuộc trao đổi, nếu xảy ra mâu thuận sẽ rất khó để giải quyết.

Điều đặc biệt quan trọng mà dịch vụ thuê xe tải của Kiến Vàng mang lại là giá trị hàng hóa được bảo đảm tuyệt đối. Nếu có xảy ra sự hỏng hóc thì Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường theo giá trị tài sản.

Kiến Vàng có quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp gồm các bước:

– Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

nhiệt tình chu đáo

– Nếu bạn không thể tự ước lượng khối lượng hàng hóa để lựa chọn loại trọng tải xe phù hợp, nhân viên Kiến Vàng sẽ tư vấn giúp bạn. Trường hợp, bạn có nhiều đồ đạc cần vận chuyển khi chuyển nhà, chuyển văn phòng mà không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì Kiến Vàng sẽ cử nhân viên xuống tận nơi khảo sát

– Ký kết hợp đồng sau khi thống nhất về giá cả và kế hoạch vận chuyển

– Nhân viên lái xe sẽ có mặt đúng giờ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hang sẽ được miễn phí giờ giờ với 30 phút xếp hàng lên và 30 phút xếp hàng xuống. Nếu phát sinh giờ chờ sẽ tính thêm chi phí.

– Nếu trường hợp bạn cần nhân công thực hiện công việc công việc bốc xếp đồ đạc, Kiến Vàng sẽ cung cấp cho bạn

– Tùy vào trọng tải xe chở hàng bạn lựa chọn và thời gian di chuyển, lái xe của Kiến Vàng sẽ lựa chọn di chuyển trên tuyến đường phù hợp, tránh đi vào những tuyến đường cấm và đông đúc. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

đóng gói chuẩn khoa học

Với những yếu tố trên, Kiến Vàng tự tin khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội. Dù bạn muốn vận chuyển hàng hóa trong nội thành hay chuyển từ nội thành đi các tỉnh ngoài chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Muốn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

kienvangchuyennha