Chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn giá rẻ tại Thanh Oai của Kiến Vàng có tốt không?

Kiến Vàng Chính hãng

Khi bạn có mong muốn thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn tại Huyện Thanh Oai, bạn bị hấp dẫn bởi chi phí thuê xe vô cùng ưu đãi của một đơn vị nào đó. Tuy nhiên, bạn cảm thấy lo lắng và còn e ngại về chất lượng dịch vụ.

dịch vụ thuê xe tải chất lượng
dịch vụ thuê xe tải chất lượng

Xe tải chở hàng có đa dạng kích thước và thiết kế khác nhau nên phù hợp với mọi loại hàng hóa, kể cả đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay hàng hóa vật tự, nội thất…Tùy vào khối lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển hãy lựa chọn loại xe tải phù hợp để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chắc hẳn, đa số mọi khách hàng khi muốn lựa chọn một đơn vị cho thuê xe 1,5 tấn tại Thanh Oai đều rất quan tâm đến giá cả. Yếu tố giá cả đóng vai trò chủ chốt ảnh hưởng đến quyết định có lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị đó không. Cho nên, rất ít khách hàng quan tâm đến chất lượng mà chỉ quan tâm đến giá. Hơn nữa, người Việt Nam thường có tâm lí lo sợ, không thực sự tin tưởng vào một đơn vị nào đó. Đôi khi, nhiều công ty cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội đưa ra giá bạn thấy không phù hợp nên không sử dụng dịch vụ. Nhưng khi thấy đơn vị đưa ra mức giá rẻ lại lo lắng về chất lượng và lăn tăn, suy nghĩ.

Việc lo lắng và cẩn trọng của người sử dụng dịch vụ có thể hiểu được. Vì trên thực tế có rất nhiều đơn vị lừa đảo, làm ăn không uy tín, đội giá lên quá cao để chặt chém khách hàng kiếm lợi. Cũng có rất nhiều đơn vị vì muốn thu hút nhiều khách hàng hơn mà đưa ra chiêu trò giảm giá, nhưng chất lượng xe, thái độ phục vụ của nhân viên lại vô cùng tồi. Chính vì vậy mà niềm tin của khách hàng vào những đơn vị cho thuê xe, cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội ngày càng giảm.

xe tải chuyển nhà, văn phòng nhanh chóng
xe tải chuyển nhà, văn phòng nhanh chóng

Không phải tất cả những đơn vị cho thuê xe đều làm ăn không đảm bảo như vậy. Thực tế vẫn còn tồn tại rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Thanh Oai giá rẻ mà chất lượng lại vô cùng tốt. Một trong những đơn vị đó có Kiến Vàng. Kiến Vàng là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trong lòng khách hàng hơn 10 năm qua.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe của Kiến Vàng được thể hiện trong tất cả các khẩu, trong yếu tố con người lẫn yếu tố thiết bị kỹ thuật. Nhân viên Kiến Vàng là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao nên việc sắp xếp và thực hiện công việc vô cùng nhanh chóng và linh hoạt. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi là mọi việc được giải quyết. Nhân viên tiếp nhận điện thoại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà bạn mong muốn sử dụng, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình.

Khi bạn đã lựa chọn Kiến Vàng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã lựa chọn chúng tôi. Kiến Vàng sở hữu nhiều loại xe tải khác nhau từ những chiếc có kích thước bé đến lớn như: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải 1 tấn, xe tải 2,5 tấn…Vì vậy, bạn không cần lo lắng không lựa chọn được loại xe phù hợp với hàng hóa mình muốn vận chuyển. Tất cả dòng xe của Kiến Vàng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm chứng an toàn kỹ thuật nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe.

Kiến Vàng luôn mong muốn mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ. Vì thế, chi phí thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn của Kiến Vàng đưa ra dựa trên những yếu tố xuất phát từ thực tế: khối lượng hàng hóa, trọng tải xe khách lựa chọn, quãng đường di chuyển…Không những chi phí thuê xe của Kiến Vàng vô cùng ưu đãi, mà nhân viên Kiến Vàng còn tư vấn cho bạn những phương án vận chuyển phù hợp, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

kienvangchuyennha