Công ty chuyển nhà Kiến Vàng chuyển bể cá như thế nào? Phương pháp chuyển bể cá chuyên nghiệp là gì

Kiến Vàng Chính hãng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng chuyển bể cá như thế nào?

Hiện nay rất nhiều công ty hay gia đình đều nuôi cá. Bạn bè quen biết đều biết tầm quan trọng của bể cá rất nặng. Và không chỉ có bể cá mà còn có cả tủ đựng bể cá nữa nên việc khuân vác cũng tốn công hơn. Nó đòi hỏi một bậc thầy có kinh nghiệm của một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp để thực hiện việc chuyển nhà.

Hôm nay, Công ty Kiến Vàng sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi xử lý bể cá, cũng như các phương pháp xử lý bể cá chuyên nghiệp:

Trước hết, chúng ta phải làm các công việc chuẩn bị trước khi xử lý, dọn dẹp bể cá, lau sạch đá và đồ trang trí bên trong, đồng thời vệ sinh bể cá nhưng chú ý không được dùng các loại bi sắt,… Các dụng cụ làm sạch bằng kim loại để tránh làm xước bề mặt bể cá.

Việc mang những đồ lớn và dễ vỡ như bể cá là tương đối khó, đặc biệt là khi sàn nhà tương đối cao và các nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn cũng lớn hơn. Trao đổi với người vận chuyển trước khi di chuyển bể cá và thực hiện các biện pháp bảo vệ liên quan, chẳng hạn như đặt một số miếng bảo vệ dưới đáy và thực hiện các biện pháp bảo vệ cho bốn góc của bể cá.

Cuối cùng, tìm công ty chuyển nhà thì phải tìm công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, đồng thời phải nhấn mạnh các biện pháp bảo vệ liên quan, nhất là khi vận chuyển bể cá không được dùng lực mạnh, hoặc phải giữ khoảng cách nhất định với các vật dụng khác, chẳng hạn như bốn góc của bể cá. Chú ý làm tốt công tác bảo vệ, có thể lót một số miếng bảo vệ bên dưới, có thể dùng băng dính để bảo vệ thêm vài lớp nữa.

Khi xử lý bể cá lớn tốt nhất nên nhờ công ty chuyển nhà cử bốn người khiêng, bể cá nhỏ có thể hai người khiêng nhưng chúng ta phải chú ý đến vấn đề chống trơn trượt của bể cá khi cá lớn. xe nâng đi xuống cầu thang hoặc góc, chúng tôi phải thực hiện công việc kết nối liên quan. Nếu chất đồ thì phải vào xe trước, để có thể thiết kế đủ không gian cho bể cá và có sơ đồ bố trí các vật dụng phía sau.

>> Xem thêm: