chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng 9 tạ uy tín nhất Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Với sự tiện lợi trong thiết kế và công năng sử dụng, những loại xe tải chở hàng trọng tải nhỏ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Một trong những loại xe được sử dụng nhiều hiện nay phải kể đến là xe tải chở hàng 9 tạ.

nhân viên chu đáo tận tình

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 9 tạ để vận chuyển đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng không nắm rõ về giá cả và không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Vậy thì bạn đừng lo lắng hay e ngại bất cứ vấn đề gì mà hãy lựa chọn Kiến Vàng, bởi:

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất Hà Nội

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển tạo điều kiện cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải ra đời. Khi khách hàng có mong muốn thuê xe để chở hàng, thuê xe vì mục đích giảng dạy…trên địa bàn Hà Nội thì sẽ có rất nhiều lựa chọn. Bởi trên thực tế có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Chính vì vậy mà khách hàng cũng khó lựa chọn được một đơn vị uy tín.

Kiến Vàng được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải hơn 10 năm qua. Mỗi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và có đánh giá rất tốt. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định với bạn rằng Kiến Vàng chính là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng rẻ nhất Hà Nội.

sắp xếp đồ đạc lên xe tải chở hàng

Sở dĩ như vậy là do chi phí thuê xe của Kiến Vàng áp dụng cách tính khoa học, dựa theo thực tế. Với mỗi dòng xe có trọng tải khác nhau thì đều có mức chi phí khác nhau. Căn cứ vào số km thực tế mà xe di chuyển để đưa ra báo giá cho khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện cho Kiến Vàng, nhân viên tiếp nhận cuộc gọi sẽ tư vấn cho bạn về cách thức tính chi phí thuê xe, giải thích để khách hàng nắm rõ được mức chi phí mình phải bỏ ra. Với mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ nghiên cứu và tìm hiểu để lựa chọn tuyến đường di chuyển nhanh nhất, thuận lợi nhất. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê xe.

Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất Hà Nội

Kiến Vàng trang bị nhiều đầu xe tải đa dạng với nhiều trọng tải khác nhau như: xe tải chở hàng 5 tạ, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 2,5 tấn…với các loại xe thùng kín và thùng bạt. Phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển Kiến Vàng sẽ cung cấp loại xe trọng tải phù hợp. Việc lựa chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ bảo đảm an toàn hàng hóa mà còn tiết kiệm được chi phí thuê xe.

Chuyển nhà mang gì vào trước

DỊch vụ chuyển nhà

 

Có rất nhiều đơn vị lừa đảo, làm việc không chuyên nghiệp và uy tín cố tình nâng cao giá so với thị trường, cung cấp loại xe có trọng tải không phù hợp với khối lượng đồ đạc dẫn đến tình trạng hư hỏng hàng hóa. Với Kiến Vàng, khi khách hàng không thể tự ước lượng hàng hóa để chọn trọng tải xe phù hợp, nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn có lựa chọn đúng đắn. Khi hai bên thống nhất về giá cả, loại xe sẽ thuê và kế hoạch vận chuyển sẽ tiến hành ký kết hợp đồng pháp lý.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter