Kiến Vàng, địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng 7 tạ tại Cầu Giấy tin cậy không thể bỏ qua

Kiến Vàng Chính hãng

Những tuyến đường trên địa bàn Cầu Giấy được đầu tư xây dựng hiện đại, thông với nhiều quận và tuyến đường giao thông quan trọng.  Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại quận Cầu Giấy ngày càng tăng cao. Dẫn đến sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

nhân viên chuyển nhà kiến vàng

Trường hợp, bạn cần thuê xe tải chở hàng 7 tạ tại Cầu Giấy để vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa thì không thể bỏ qua Kiến Vàng. Bởi những lí do sau:

– Kiến Vàng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, thuê xe tải chở hàng trên địa bàn Hà Nội hơn 10 năm qua. Đó là một trong những yếu tố tạo nên sự tin cậy với khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, chúng tôi có kinh nghiệm xử lý nhiều tình huống và vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Hơn nữa, Kiến Vàng luôn nỗ lực đổi mới cách làm việc, trang thiết bị kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

sắp xếp đồ đạc lên xe tải

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng  và khoa học: Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 7 tạ tại Cầu giấy, chỉ cần gọi điện theo số hotline cho chúng tôi. Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi sẽ lấy những thông tin cần thiết. Trường hợp, bạn không thể tự ước lượng khối lượng hàng hóa để chọn xe phù hợp, nhân viên Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn để có quyết định đúng đắn. Dựa vào loại xe khách hàng thuê và số km xe chạy, nhân viên Kiến Vàng sẽ báo giá cho bạn. Mọi quy trình này được thực hiện trong vòng vài phút.

Với lợi thế có nhiều bãi xe rải khắp trên địa bàn Hà Nội, khi bạn có nhu cầu thuê xe tại Cầu Giấy, Kiến Vàng có thể cung cấp xe nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí cước vận chuyển, bảo đảm đúng yêu cầu thời gian quy định.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kiến Vàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất: Dịch vụ thuê xe của Kiến Vàng hoạt động 24/24h, bất cứ khi nào bạn cần đến chúng tôi, Kiến Vàng đều có thể giúp bạn. Kiến Vàng hiểu rõ được vấn đề thời gian ảnh hưởng rất lớn đến công việc chuyển đến nhà mới, văn phòng mới hay kế hoạch kinh doanh của khách hàng, nên chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian quy định. Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe, vận chuyển, nhân viên Kiến Vàng sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn trọng tải xe phù hợp, lựa chọn tuyến đường di chuyển ngắn nhất.

Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, giỏi tay lái và am hiểu địa hình, Kiến Vàng cam kết sẽ bảo đảm an toàn hàng hóa cho bạn, chuyển hàng đến địa điểm yêu cầu đúng thời gian.

kienvangchuyennha