Muốn vận chuyển hàng hóa tại huyện Thạch Thất nhanh chóng khi thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn bạn nên làm gì?

Kiến Vàng Chính hãng

Công việc vận chuyển hàng hóa không hề đơn giản và dễ dàng như nhiều khách hàng suy nghĩ. Những nỗi bận tâm về chi phí và an toàn hàng hóa sẽ khiến bạn rơi vào bế tắc nếu không lựa chọn được một giải pháp phù hợp, hay không chọn được một đơ vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty Kiến Vàng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty Kiến Vàng

Thời gian luôn là yếu tố quan trọng đánh giá sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào đó. Nó cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng khi phải vận chuyển hàng hóa tại huyện Thạch Thất. Rất nhiều khách hàng suy nghĩ tốc độ vận chuyển hàn hóa nhanh hay chậm, có đáp ứng được yêu cầu thời gian hay không đều phụ thuộc vào đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện mọi công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng cần phải có sự kết hợp đồng điệu và trách nhiệm từ hai phía: khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ. Vì thế, khi bạn muốn thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn vận chuyển hàng hóa tại huyện Thạch Thất nhanh chóng, đối tượng sử dụng dịch vụ cần thực hiện một số công việc sau:

Hãy thanh lí bớt hàng hóa trước khi vận chuyển ( đối với đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng)

Hàng hóa chuyển nhà, chuyển văn phòng rất đa dạng nên sẽ cồng kềnh, mất nhiều thời gian bao bọc và bê vác chúng lên xe. Vì thế, bạn hãy liệt kê danh sách những món đồ thật cần thiết để mang theo, còn đối với những vật dụng đã quá cũ, không còn giá trị sử dụng thì nên bỏ lại. Có rất nhiều trường hợp, khách hàng thấy tiếc không lỡ bỏ lại, dẫn đến tính trạng mệt mỏi, mất nhiều công sức khi vận chuyển. Thậm chí, nó còn mang lại nhiều vấn đề rắc rối khiến bạn phải mất thêm nhiều chi phí khác. Vậy nên, nếu có ý định thuê xe tải 1,5 tấn để vận chuyển đồ đạc chuyển nhà hay chuyển văn phòng, hãy dựa vào kích cỡ xe để tính toán khối lượng hàng hóa được phép mang theo.

Nên chuẩn bị trước những vật dụng và đóng gói hàng hóa

đóng gói vật dụng trong nhà

Muốn hàng hóa không bị hư hại khi va đập trong quá trình di chuyển, tốt nhất là bạn nên bao bọc và đóng gói chúng cẩn thận. Những vật dụng đóng gói vô cùng đơn giản có thể dễ dàng tìm kiếm như: thùng giấy, nilon, vải mềm…Với những cơ sở sản xuất kinh doanh tại huyện Thạch Thất, hàng hóa của họ luôn được bao bọc và đóng gói vào thùng một cách cẩn thận. Vì vậy, hãy sắp xếp hàng hóa gọn gàng vào một không gian thông thoáng trước khi xe tải chở hàng 1,5 tấn đến và chỉ việc thực hiện bốc xếp hàng hóa lên xe. Tránh tình trạng, khi xe đến nơi bạn mới bắt đầu loay hoay tìm kiếm vật dụng và bao bọc hàng hóa. Còn đối với những cá nhân hay gia đình, dù chỉ vận chuyển một bộ bàn ghế, một chiếc tủ…bạn nhất định phải bao bọc chúng. Nếu như đồ đạc chuyển nhà quá nhiều, giải pháp tối ưu nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Kiểm tra tài sản trước và sau khi vận chuyển

Để chắc chắn rằng bạn không bỏ sót hàng hóa trước khi vận chuyển lên xe, bạn hãy kiểm tra thật kĩ. Sauk hi vận chuyển hàng hóa tại huyện Thạch Thất đến nơi yêu cầu, bạn lại tiến hành kiểm tra một lần nữa để bảo dảm rằng hàng hóa không bị hư hại hay thiếu sót. Nếu trường hợp bị hư hại hay thiếu sót bạn có thể phản ánh lại với đơn vị vận chuyển để họ có những chính sach bồi thường hợp lí.

Nhờ sự giúp đỡ của người thân hay bạn bè bốc xếp và dỡ hàng hóa

Khi bạn thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn hay bất cứ loại xe tải nào: xe tải chở hàng 2 tấn, xe tải 5 tạ…để vận chuyển hàng hóa tại huyện Thạch Thất thì bạn nên sử dụng nguồn nhân công của chính mình để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe, đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ cung cấp xe và lái xe, chịu trách nhiệm vận chuyển. Vì thế, bạn hãy nhờ đến bạn bè hay người thân giúp đỡ. Trường hợp, không có nguôn nhân lực có sẵn thì bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói: có xe và nhân công thực hiện công việc. Khi lựa chọn hình thức dịch vụ này, đơn vị cho thuê xe sẽ tiến hành khảo sát miến phí và báo giá.

Lựa chọn Kiến Vàng khi thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn vận chuyển hàng hóa tại Thạch Thất

chuyển nhà nhanh chóng tại thạch thất

Trong rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng, bạn nên lựa chọn Kiến Vàng nếu muốn vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng. Nói đến kinh nghiệm chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng thì không cần bàn cãi. Kiến Vàng có thể đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng với sự đa dạng xe tải chở hàng, nhiều bãi xe phân bổ rộng khắp. Cùng với đó là một quy trình làm việc khoa học.

kienvangchuyennha